Cấy chỉ đông phương y pháp

Cấy đúng huyệt
tiệt đường mỡ sinh

Béo không lối thoát, ai hiểu nỗi đau này?

Cấy chỉ giảm béo

Cấy chỉ là gì?

Cấy chỉ là một phương pháp châm cứu đặc biệt, sử dụng kim chuyên dụng và một đoạn chỉ catgut (chỉ tự tiêu) vào huyệt đạo của người bệnh.

Cấy chỉ giảm béo
tác động như thế nào?

Trong Đông y, cơ chế tác dụng của cấy chỉ giảm béo cũng nằm trong cơ chế tác dụng của châm cứu cổ truyền. Nhằm vào tác dụng trên huyệt đạo tại vùng bụng và trên cơ thể giúp kích thích các cơ quan, các tuyến bài tiết đào thải lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, làm tăng chuyển hóa tại chỗ giúp tiêu mỡ bụng và toàn thân. Vì vậy, cơ thể không cần cung cấp năng lượng từ nhu cầu ăn mà vẫn hoạt động bình thường cũng không thấy mệt mỏi. Sau khi cấy chỉ một thời gian, cơ thể sẽ thấy thoải mái và săn chắc, thon nhẹ giảm được sự tích mỡ dưới da vùng bụng và các vùng mỡ thừa khác.

Chương trình khuyến mãi

* Lưu ý

Áp dụng với Khách hàng mua theo gói liệu trình từ 5 buổi

Miễn phí 100% chi phí khám khi thực hiện cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm Đông phương y pháp

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY CHỈ ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP
SIÊU HỦY MỠ

Bác sĩ tư vấn 1:1, theo sát quá trình trị liệu của bệnh nhân
Liệu trình chuyên biệt hóa, phù hợp với từng cơ địa
Phác đồ khoa học, linh hoạt, hiệu quả bền vững
Cam kết không dùng thuốc, không phẫu thuật, không tác dụng phụ
Giảm tối thiểu 5 – 10kg từ liệu trình cấy chỉ đầu tiên

Quy trình cấy chỉ đông phương y pháp

Đội ngũ chuyên gia
trung tâm đông phương y pháp

Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN THỊ VÂN ANH

Cố vấn chuyên môn, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương

Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CK I DOÃN HỒNG PHƯƠNG

Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CKII LÊ HỮU TUẤN

Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương

Tiến sĩ - Bác sĩ NGUYỄN THỊ THƯ

Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM

Thư viện hình ảnh - video

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi từng thử nhiều phương pháp giảm cân nhưng không thành công. Sau khi biết và áp dụng trị liệu nhờ cấy chỉ tại Đông phương y pháp, tôi đã giảm được tổng cộng 10kg và giảm 10cm vòng eo. Số đo vòng eo của tôi trước khi cấy chỉ là 84cm, sau cấy chỉ còn 74cm. Nhờ có cấy chỉ Đông phương y pháp, tôi đã tìm thấy một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ nơi đây đã hết lòng chăm sóc tôi trong quá trình điều trị.

Chị Hồng Nhung (26 tuổi, Hà Nội)

Vì đặc thù công việc nên tôi có thời gian tăng cân không kiểm soát. Mặc dù tôi cũng vận động và ăn kiêng nhưng không thành công. Khi được bạn bè giới thiệu tới Đôgn phương y pháp thực hiện giảm béo tôi cũng hơi nghi ngại. Nhưng kết quả đã cho thấy tôi lựa chọn hoàn toàn đúng. Sau hành trình kéo dài 4 tháng cấy chỉ giảm béo, tôi đã giảm ngoạn mục từ hơn 15kg, chính thức tạm biệt mốc cân “ngót tạ” trước đây. Kết thúc liệu trình, tôi vẫn giữ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học thì đã giảm xuống còn 65kg. Đối với tôi đó là điều thần kỳ được mang lại từ cấy chỉ Đông phương y pháp.

Anh Phan Thành Trung (26 tuổi, Hà Nội)

Tôi chưa từng thử qua các phương pháp Đông y, nhưng cấy chỉ Đông phương y pháp đã cho một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tôi đã giảm 5cm vùng bụng sau khi thực hiện 3 buổi cấy chỉ. Nhưng quan trọng hơn hết là các chỉ số mỡ trong máu của tôi đã giảm đáng kể. Tôi nhận thấy các bác sĩ của Trung tâm là người có tay nghề cao, quy trình cấy chỉ khoa học, sạch sẽ, Trung tâm cùng đội ngũ nhân viên cũng rất tận tình chăm sóc bệnh nhân. Chắc chắn tôi sẽ còn tìm tới Trung tâm để khắc phục một số bệnh lý của mình.”

Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Nguyên Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á)

Chuyên gia nhận xét

“Người làm đẹp cần thông thái lựa chọn đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm. Những điều đó đã và đang hội tụ đầy đủ tại Trung tâm Đông phương y pháp. Hiện Trung tâm là một trong những đơn vị đi đầu về chăm sóc sức khỏe người dân bằng các liệu pháp không dùng thuốc, trong đó có cả cấy chỉ giảm béo. Tôi đánh giá rất cao sự đầu tư nghiêm túc, khang trang, hiện đại của Trung tâm cho công cuộc tìm lại vẻ đẹp của bao người thừa cân, béo phì trên cả nước.”
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Nhuần Giám đốc chuyên môn Trung tâm thừa kế và ứng dụng Viện da liễu Đông y Việt Nam
“Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Đông phương y pháp đều là các bậc cây đa, cây đề trong lĩnh vực Y học cổ truyền nói chung và lĩnh vực châm cứu, cấy chỉ nói riêng. Họ không chỉ thông thạo các đường kinh, huyệt vị trên cơ thể người bệnh, mà tay nghề điêu luyện của họ còn giúp bệnh nhân luôn được cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Tôi được biết hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị thành công nhờ Đông phương y pháp, trong đó có cả giảm béo để trở về số cân nặng hoàn hảo hơn.”
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Quân dân 102