Tiến sĩ Alok đến cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp: “Hiệu quả khiến tôi phải tâm phục, khẩu phục”

Cấy chỉ giảm béo hiện đang là phương pháp làm đẹp được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, cách khống chế cân nặng này không những mang lại hiệu quả rất cao mà còn an toàn, đã được chứng minh bằng rất nhiều trường hợp áp dụng thành công. Mới gần đây, Tiến sĩ Alok đến cấy chỉ giảm béo tại Đông phương y pháp đã có những phản hồi rất tốt về liệu trình trị liệu này. Tiến sĩ công nhận, hiệu quả cấy chỉ tại Trung tâm khiến tiến sĩ phải “tâm phục, khẩu phục”.

Tiến sĩ Alok, tên gọi đầy đủ là Alok Bharadwaj. Ông từng là Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon tại 23 nước châu Á. Hiện tại, ông đang là một trong những diễn giả nổi tiếng trên thế giới, nhận được sự kính trọng của đông đảo giới doanh nhân tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác.

Tiến sĩ Alok và đại diện Trung tâm Đông phương Y pháp Thuốc dân tộc
Tiến sĩ Alok và đại diện Trung tâm Đông phương Y pháp Thuốc dân tộc

Cơ duyên tình cờ đã đưa ông biết tới Trung tâm Đông phương Y pháp và lựa chọn đây là địa chỉ tìm đến để thực hiện cấy chỉ với mục đích giảm cân nặng của mình. Chia sẻ với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm, Tiến sĩ cho biết ông cũng đã có khoảng thời gian dài khá vất vả vì thân hình “quá khổ” của mình.

Cân nặng, béo phì là nỗi ám ảnh với một người thường xuyên phải xuất hiện trước truyền thông như Tiến sĩ Alok

Là một diễn giả cao cấp với lịch trình công việc dày đặc, thường xuyên tham gia các các buổi tiệc tùng, Tiến sĩ Alok rơi vào tình trạng tăng cân khó kiểm soát.

Chia sẻ về khoảng thời gian này, Tiến sĩ cho biết:

“Bản thân tôi tuy luôn cố gắng giữ cho mình nguồn năng lượng dồi dào, tích cực để làm việc nhưng cũng không tránh khỏi những lúc cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, chán nản. Tôi không tự ti vì cân nặng của mình, điều khiến tôi cảm thấy “ám ảnh” nhất là sức khỏe không được ổn định, ảnh hưởng nặng nề đến công việc.

Có những hôm, đang đứng thuyết giảng cho học viên, tôi cũng cảm thấy hoa mắt chóng mặt, không còn sức lực để tiếp tục. Nhiều hôm về nhà, tôi mệt mỏi vô cùng, chỉ muốn làm sao nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Vì tôi biết, hệ lụy của việc thừa cân, béo phì khá nghiêm trọng.

Thực tế, tôi đã bị đau nhức xương khớp, đi lại rất đau nhức, khó chịu. Không ít lần tôi phải hủy công việc vì thể trạng không đủ đáp ứng, nhất là những buổi trả lời phỏng vấn của báo chí, truyền thông hoặc những buổi hội thảo khoa học”.

Tình trạng bệnh trước khi Tiến sĩ Alok đến cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp
Tình trạng bệnh trước khi Tiến sĩ Alok đến cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp

Cũng giống như nhiều bệnh nhân khác, Tiến sĩ Alok cho biết, mong muốn lớn nhất khi đó chỉ là tìm được giải pháp nào hiệu quả để kiểm soát cân nặng, phục hồi sức khỏe toàn diện. Nhưng càng điều trị, tình trạng càng khó kiểm soát.

May mắn biết đến Đông phương Y pháp đúng lúc không tìm được phương pháp khắc phục tối ưu

Trước khi tìm đến Đông phương Y pháp, Tiến sĩ Alok cho biết, ông đã thử qua rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau, từ dùng thuốc đến tập thể dục, thể hình,… nhưng không có hiệu quả.

“Tôi tìm hiểu và dùng thử một số loại thực phẩm chức năng giúp giảm béo nhưng tình trạng cũng không có chuyển biến. Tôi chuyển sang giảm cân thủ công bằng hạn chế ăn uống, tập luyện thể dục thể thao nhưng cũng không thành công. Thể trạng còn cảm thấy mệt mỏi hơn, xương khớp cũng đau nhức hơn”.

Buổi thăm khám của tiến sĩ Alok tại Trung tâm
Buổi thăm khám của tiến sĩ Alok tại Trung tâm

Theo chia sẻ của bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Đông phương Y pháp:

“Việc kiểm soát cân nặng không phải ngày một ngày hai là có thể thành công, Việc vội vàng, lựa chọn những phương pháp mang tính nhất thời đôi khi vừa không đem lại hiệu quả, vừa phản tác dụng khiến cơ thể trở nên suy nhược hơn.

Người bệnh cần tìm được một giải pháp có khả năng giảm cảm giác thèm ăn tự nhiên, hỗ trợ ổn định sức khỏe và không gây ra biến chứng về sau”.

Theo đó, Tiến sĩ Alok cũng cho biết, bệnh của ông rất dễ tái phát nên mỗi đợt công tác dài tại các nước trên thế giới, ông đều phải mang theo đủ loại thuốc. Trong một lần đến Việt Nam, sức khỏe của ông không được ổn định. Chia sẻ cùng đồng nghiệp, ông được giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp để điều trị tình trạng này. 

Tiến sĩ Alok đến cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp – Khống chế cân nặng thành công nhờ “sợi chỉ thần kỳ”

Tiến sĩ Alok kể lại:

“Tôi đã từng nghe rất nhiều về các phương pháp YHCT của phương Đông, trong đó có Vật lý trị liệu nói chung và cấy chỉ nói riêng, tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng nó có thể giảm béo hiệu quả. 

Khi được người bạn doanh nhân giới thiệu về cách giảm béo bằng cấy chỉ, tôi đã về tìm hiểu thêm thì thấy rất nhiều người dành lời khen ngợi, kể cả về công dụng phương pháp cũng như về Trung tâm Đông phương Y pháp. Tháng 10 năm 2018, tôi đã đến Trung tâm để nhờ tư vấn rồi thực hiện liệu trình cấy chỉ giảm béo. Vì khi đó, tình trạng sức khỏe của tôi thực sự đã suy giảm đi rất nhiều”.

Tại Đông phương Y pháp, Tiến sĩ Alok được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Y dược dân tộc) cùng Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc Trung tâm) trực tiếp bắt mạch thăm khám.

Tiến sĩ Alok và buổi trị liệu cùng bác sĩ Doãn Hồng Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ Alok và buổi trị liệu cùng bác sĩ Doãn Hồng Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Nhận định về tình trạng của Tiến sĩ, bác sĩ Vân Anh cho biết: 

“Tiến sĩ Alok không chỉ bị thừa cân, béo phì mà còn bị thoái hóa xương khớp ở đốt sống thắt lưng. Để điều trị tình trạng này, chúng tôi đã lên liệu trình cấy chỉ tại vùng lưng và vùng bụng để vừa kiểm soát cân nặng, vừa cải thiện thoái hóa, đau lưng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng phác đồ chi tiết về chế độ dinh dưỡng, kiêng khem để giúp Tiến sĩ phục hồi sức khỏe toàn diện”.

Sau những buổi trị liệu đầu tiên tại Đông phương Y pháp, tình trạng sức khỏe của Tiến sĩ Alok đã có những chuyển biến rất tốt. 

“Đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm phương pháp Vật lý trị liệu như thế này, chính vì thế, tôi cũng hơi lo lắng lắm khi nhìn thấy cây kim cùng 1 loạt dụng cụ thực hiện khác. Tuy nhiên, tôi được các bác sĩ hướng dẫn, tư vấn rất cẩn thận, động viên tâm lý để bớt lo lắng và an tâm. Nhờ đó, tôi cũng thoải mái hơn rất nhiều. 

Khi thực hiện cấy chỉ, thao tác của các bác sĩ cũng nhẹ nhàng, chuyên nghiệp nên tôi hoàn toàn không cảm thấy đau, chỉ hơi nhói 1 chút rồi hết ngay. Tôi cảm nhận được sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng mũi kim châm. Sau khi kết thúc trị liệu, tôi thấy cơ thể dễ chịu, các cơn đau vùng thắt lưng không còn. Thực sự rất hài lòng”.

– Tiến sĩ Alok chia sẻ – 

Vì giảm béo là cả quá trình nên hiệu quả liệu trình cấy chỉ kiểm soát cân nặng của Tiến sĩ được đo lường chính xác khi kết thúc liệu trình. Sau 5 lần cấy chỉ, Tiến sĩ Alok đã giảm cân thành công, tình trạng đau lưng, thoái hóa xương khớp cũng được điều trị ổn định. 

Thể trạng của tiến sĩ Alok đã phục hồi rất tốt sau quá trình trị liệu tại Trung tâm
Thể trạng của tiến sĩ Alok đã phục hồi rất tốt sau quá trình trị liệu tại Trung tâm

Tiến sĩ cho biết: 

“Trải nghiệm cấy chỉ tại Đông phương Y pháp là trải nghiệm thực sự rất khác biệt. Đây không chỉ là liệu pháp chữa bệnh mà còn là phương pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Tôi rất hài lòng với kết quả điều trị tại đây, ấn tượng tốt với các chuyên gia, đội ngũ bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ. Tôi đã đăng ký thẻ thành viên, mỗi lần đến Việt Nam công tác, tôi sẽ đến đây thực hiện Vật lý trị liệu để cải thiện thể trạng tốt hơn.

Với những ưu thế hiện có, tôi tin Đông phương Y pháp sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Trung tâm nên mở rộng hơn nữa, cả ở nước ngoài để nhiều bệnh nhân như tôi cũng có thể biết đến và điều trị bệnh có hiệu quả nhất”.

Xem chi tiết: Tiến sĩ Alok và hành trình điều trị bệnh tại Đông phương Y pháp

Cấy chỉ Đông phương Y pháp – Giải pháp giảm cân AN TOÀN, BỀN VỮNG từ những “cây kim bạc”, “bàn tay vàng”

Về liệu pháp cấy chỉ giảm béo, bác sĩ Doãn Hồng Phương phân tích:

“Với phương pháp này, chúng tôi sẽ thực hiện thao tác dùng châm bạc để đưa vào các huyệt vị trên cơ thể một sợi chỉ tự tiêu. Khi các sợi chỉ này được lưu lại sẽ tác động giúp lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, cải thiện tuần hoàn để tăng cường chuyển hóa tại chỗ, đào thải mỡ thừa, điều chỉnh khả năng hấp thu dinh dưỡng để người bệnh giảm cân một cách tự nhiên. Cách điều trị này sẽ đảm bảo an toàn, không gây mệt mỏi, không xảy ra tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe.  

Bên cạnh đó, sợi chỉ catgut này còn có thể kiểm soát nồng độ acid lactic để chuyển lượng mỡ thừa thành năng lượng đi nuôi cơ thể. Người bệnh sẽ không còn cảm giác đói và thèm ăn.

Việc cấy chỉ cũng có tác dụng kích thích lưu thông khí huyết, giảm chèn ép, ứ tắc, từ đó giảm đau lưng, điều trị thoái hóa xương khớp từ sâu bên trong để bệnh khỏi hoàn toàn mà không lo tái lại.Cách chữa này đảm bảo AN TOÀN và đem lại HIỆU QUẢ BỀN VỮNG hơn rất nhiều so với các giải pháp khác hiện hành trên thị trường. Tuy nhiên, người bệnh cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt về việc ăn uống, kiêng khem. Vì thế, bên cạnh khâu thực hiện, Trung tâm Đông phương Y pháp cũng rất chú trọng chăm sóc sau điều trị. Chính vì thể, tỷ lệ phục hồi của bệnh nhân tại Trung tâm rất cao”.

Đặc điểm phương pháp cấy chỉ tại Đông phương Y pháp
Đặc điểm phương pháp cấy chỉ tại Đông phương Y pháp

Bác sĩ Vân Anh cũng chia sẻ thêm:

“Liệu pháp cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp được ứng dụng trên kỹ thuật trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu cùng đề tài Nghiên cứu về 12 cặp huyệt nguyên. Nhờ đó, cách chữa này đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người bệnh hoàn toàn có thể an tâm điều trị:

  • Sử dụng châm dài để châm xuyên huyệt, từ huyệt này sang huyệt kia, châm trên nhiều huyệt liên thông, từ đó tác động sâu hơn đem đến hiệu quả đa chiều hơn, tăng cường hiệu quả phục hồi lên gấp 4 lần so với thông thường.
  • Kỹ thuật châm nhanh và mạnh nên không gây đau nhức hay khó chịu cho người bệnh.

Ngoài ra, Trung tâm luôn cố gắng đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất theo nhu cầu của người dân. Với cấy chỉ chữa bệnh nói chung và cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp nói riêng, người bệnh sẽ được thực hiện với LIỆU TRÌNH CHUYÊN BIỆT trong PHÒNG THỰC HIỆN VÔ TRÙNG, dụng cụ được SÁT KHUẨN SẠCH SẼ. Đồng thời, Trung tâm cam kết sử dụng châm mới, dụng cụ mới, ga giường mới hoàn toàn cho mỗi bệnh nhân, không tái sử dụng để phòng tránh lây nhiễm bệnh chéo.

Hệ thống phòng trị liệu đảm bảo riêng tư, kín đáo, tách biệt cho nam và nữ. Vì thế, người bệnh có thể thoải mái hơn khi tìm đến Trung tâm”.

Tìm hiểu thêm: VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu cấy chỉ Đông phương Y pháp

Trên thực tế, Cấy chỉ là phương pháp cải tiến nhất trong tất cả các phương pháp Vật lý trị liệu. Tại Trung tâm Đông phương Y pháp, cách thức chữa bệnh này đang ngày càng được phát triển nhân rộng, đa dạng và tối ưu hơn để điều trị được nhiều bệnh hơn. 

Bên cạnh đó, khi đến điều trị tại Trung tâm, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT, có tay nghề cao, chuyên môn vững. Tất cả đều là những “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” trong lĩnh vực Vật lý trị liệu. Người bệnh sẽ được đồng hành theo dõi từ khi bắt đầu trị liệu đến khi khỏi bệnh.

Đối với trường hợp của Tiến sĩ ALok nói riêng và nhiều bệnh nhân khác nói chung đều được thực hiện với quy trình vô cùng chuyên nghiệp, khắt khe. 

Quy trình cấy chỉ tại Trung tâm
Quy trình cấy chỉ tại Trung tâm

Tiến sĩ Alok chia sẻ: “Tôi hiếm thấy đơn vị nào chăm sóc sức khỏe có quy trình điều trị tốt như thế. Tôi không phải mất thời gian chờ đợi lâu, đồng thời được hướng dẫn rất kỹ lưỡng. Quy trình đầy đủ các bước từ thăm khám tổng quát, xác định lượng mỡ dư thừa, lên phác đồ điều trị. Cuối cùng uống trà thư giãn, thực hiện cấy chỉ và nghỉ ngơi, chăm sóc sau liệu trình.

Mỗi công đoạn đều được các chuyên gia rất để tâm, vì thế kết tôi cảm thấy thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Với phương châm đem đến phương pháp làm đẹp, giảm béo và chữa bệnh tốt nhất cho người dân trên khắp cả nước, trung tâm Đông phương Y pháp đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng điều trị. Mỗi năm, đơn vị giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp khác nhau.

Liệu pháp cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp không chỉ được tiến sĩ Alok tin tưởng mà còn nhận được lời khen từ rất nhiều bệnh nhân khác.

Chị Hồng Nhung (25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội): Lấy lại vóc dáng thon gọn, giảm từ 70kg xuống còn 60kg chỉ sau 2 tháng cấy chỉ một cách an toàn, không mệt mỏi.

Lời khen dành cho bác sĩ Hồng Phương và phương pháp điều trị tại Trung tâm
Lời khen dành cho bác sĩ Hồng Phương và phương pháp điều trị tại Trung tâm

Xem thêm: Hành trình giảm béo của chị Hồng Nhung

Anh Thành Trung (Hà Nội): Đã thổi bay 15kg mỡ thừa trong 3 liệu trình thực hiện cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp. Mỗi liệu trình, anh được chỉ định 5 lần cấy chỉ, cách nhau từ 14 – 20 ngày/lần kèm theo hướng dẫn về chế độ ăn uống, tập luyện. 

Chi tiết: Chia sẻ về hành trình giảm béo của Thành Trung

Bên cạnh đó, giải pháp cấy chỉ và chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp cũng là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng. 

Trong đó có thể kể đến như: Diễn viên Phú Thăng, Nghệ sĩ Trần Hạnh chữa bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm; Nghệ sĩ Hương Dung chữa mất ngủ; Nghệ sĩ Chiến Thắng, Nghệ sĩ Thu Hà chữa dạ dày, đại tràng,….

Lựa chọn được giới nghệ sĩ ưu tiên hàng đầu
Lựa chọn được giới nghệ sĩ ưu tiên hàng đầu

Hiện nay, Đông phương Y pháp đang là một trong những địa chỉ YHCT đi đầu trong phát triển liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc đạt hiệu quả rất cao. Nếu đang gặp các vấn đề về cân nặng, sức khỏe giống như Tiến sĩ Alok hoặc đang phải chịu những phiền toái, ám ảnh do các bệnh lý khác gây nên, người bệnh có thể tìm đến Trung tâm để được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn liệu trình phù hợp. Từ đó nhanh chóng khỏi bệnh. 

Với cấy chỉ Đông phương Y pháp, bách bệnh đều có thể tiêu tan

 

Thông tin xem thêm

Tin khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *