Về chúng tôi

Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp: Đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp cấy chỉ siêu việt trong chữa bệnh cứu người

Nhiều năm thành lập và phát triển, Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp đã trở thành địa chỉ điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính nhờ phương pháp cấy chỉ chất lượng và uy tín hàng đầu. Trung tâm được hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc an tâm lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm đã khẳng định hiệu quả siêu việt của phương pháp cấy chỉ, tống tiễn ám ảnh bệnh tật lâu năm, khó chữa với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Lịch sử hình thành và phát triển

Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp được thành lập vào tháng 9 năm 2015. Trực thuộc Công ty Cổ Phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – đơn vị đi đầu trong công tác thăm khám, chữa trị bệnh bằng Đông y tại Việt Nam.

Trung tâm Đông phương y pháp được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền, với sứ mệnh cao cả ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đội ngũ bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm với nhiều năm nghiên cứu, tích cực trau dồi y đức và tay nghề, mà còn sở hữu trái tim nhiệt huyết, chân thành cùng niềm đam mê bất tận với nền Y học cổ truyền nước nhà.

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Đông phương y pháp đã vươn lên khẳng định vị thế đơn vị ứng dụng các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc số 1 cả nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho bệnh nhân toàn quốc.

Quá trình hình thành và phát triển Trung tâm Đông phương Y pháp
Quá trình hình thành và phát triển Trung tâm Đông phương Y pháp

Nơi hội tụ những “cây kim vàng” trong cấy chỉ chữa bệnh

Bên cạnh lịch sử hình thành và phát triển nhiều năm, yếu tố làm nên uy tín và chất lượng của Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp phải kể tới sự tham gia góp mặt từ đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Đồng hành cùng Trung tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh là các y bác sĩ thuộc “thế hệ vàng” của nền Y học cổ truyền nước nhà – những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y, có nhiều năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Điển hình phải kể tới sự cố vấn chuyên môn đến từ Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh. Hay tâm huyết làm nghề không ngừng nghỉ của Giám đốc Trung tâm Đông phương y pháp, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương. Cùng toàn thể các y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết gìn giữ, phát huy tinh hoa y học nước nhà.

 1. Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW
 2. Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: (Cố vấn chuyên môn) Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 3. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII – Phó giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm Đông Phương y pháp
 4. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:Thạc sĩ, bác sĩ – Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TW – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 5. Bác sĩ Vi Văn Thái: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh.
 6. Bác sĩ Bùi Thanh Tùng: Từng là bác sĩ YHCT của BV quân y 121 Cần Thơ.
 7. Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên: Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa tại các BV YHCT lớn khu vực phía Nam… Cùng nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm khác.
Trung tâm Đông phương y pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Đông phương y pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Những cột mốc khẳng định uy tín, chất lượng, hiệu quả đi đầu

Cùng với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp không ngừng nỗ lực và hoàn thiện về chất lượng, dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh ngày càng nhiều từ phía các quý bệnh nhân trên cả nước.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Trung tâm Đông phương y pháp cùng Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được đón nhận các giải thưởng cao quý như:

 • Top 50 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Chứng nhận Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2019
Trung tâm Đông phương y pháp và những giải thưởng danh giá
Trung tâm Đông phương y pháp và những giải thưởng danh giá

Liệu pháp cấy chỉ Đông phương y pháp: Kinh lạc thông suốt – Bách bệnh không sinh

Theo quan niệm của Đông y, kinh lạc là con đường dẫn truyền các chất dinh dưỡng đến các tạng phủ, tế bào trong cơ thể. Hệ kinh lạc mang tính chất kết nối trên – dưới, trong – ngoài cơ thể con người, tạo thành một thể thống nhất.

Khi kinh lạc bị tắc nghẽn sẽ gây ra tình trạng uể oải, mệt mỏi, khiến con người không có sức sống, ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra còn là tác nhân dẫn tới tình trạng các độc tố bên trong cơ thể không được đào thải, gây ra các cơn đau nhức vai, lưng, cổ, tê bì chân tay. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc kinh lạc không thông là yếu tố dẫn đầu gây ra tình trạng căng thẳng, đau đầu, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, táo bón, chán ăn…

Thông kinh lạc là liệu pháp làm cho khí huyết được lưu thông, tránh tắc nghẽn dựa trên học thuyết về Hệ kinh lạc trên cơ thể con người. Hiện nay, cấy chỉ được xem là một trong những phương pháp giúp đả thông kinh lạc hữu hiệu nhất.

Được Ứng dụng từ đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, cấy chỉ Đông phương y pháp đảm bảo mang đầy đủ cơ chế và công dụng của châm cứu truyền thống. Đồng thời có sự tối ưu, học hỏi và phát triển từ những nghiên cứu y học hiện đại.

Cấy chỉ Đông phương y pháp vang danh trong phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Cấy chỉ Đông phương y pháp vang danh trong phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Mang đầy đủ tính chất, cơ chế, công năng của phương pháp châm cứu truyền thống, cấy chỉ Đông phương y pháp giúp đả thông kinh lạc, ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh lý nan y trên cơ thể con người nhờ sợi chỉ tự tiêu catgut và kim cấy chỉ chuyên dụng.

Khi kim cấy chỉ đưa chỉ catgut vào huyệt đạo của người bệnh sẽ tạo ra các tác động liên tục, kích thích ra sản sinh Endorphin – một hoạt chất giảm đau nội sinh, giúp người bệnh giảm bớt cảm giác đau đớn trong quá trình điều trị.

So với châm cứu truyền thống, cấy chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội do tác động trực tiếp vào các đường kinh, huyệt đạo trong cơ thể con người trong khoảng thời gian dài và liên tục. Giúp phát huy tác dụng phòng bệnh và chữa bệnh một cách tối đa.

Cấy chỉ Đông phương y pháp - Niềm hy vọng cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính
Cấy chỉ Đông phương y pháp – Niềm hy vọng cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính

Quy trình cấy chỉ vô khuẩn khắt khe, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Với phương châm chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tâm, tận tình như người thân trong nhà, Trung tâm Đông phương y pháp đã xây dựng và áp dụng hoàn chỉnh quy trình cấy chỉ vô khuẩn an toàn, hiệu quả trong điều trị. Theo đó, dụng cụ cấy chỉ và phòng thủ thuật được chiếu tia UV khử trùng trước và sau mỗi lần thực hiện cấy chỉ.

Ngoài ra, để giúp quá trình cấy chỉ đạt hiệu quả cao, bệnh nhân còn được dùng trà thông kinh hoạt lạc và xoa bóp thư giãn trước khi thực hiện trị liệu. Các bước điều trị cấy chỉ tại Trung tâm cụ thể như sau:

✔️Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định phác đồ điều trị cấy chỉ cho bệnh nhân. Tùy theo tình trạng bệnh có thể kết hợp cấy chỉ với dùng thuốc Đông y hoặc kết hợp với phương pháp trị liệu khác.

✔️Bước 2: Chuẩn bị bộ dụng cụ cấy chỉ và phòng thực hiện thủ thuật. Trong đó, đảm bảo phòng thủ thuật cũng như dụng cụ cấy chỉ được khử trùng vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

✔️Bước 3: Bệnh nhân được sử dụng trà Thông kinh hoạt lạc và xoa bóp thư giãn. Bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân nằm đúng tư thế để chuẩn bị thực hiện thủ thuật cấy chỉ.

✔️Bước 4: Bác sĩ thực hiện cấy chỉ vào các huyệt vị trên cơ thể bệnh nhân. Tùy theo từng bệnh lý sẽ xác định các huyệt vị khác nhau.

✔️Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi sau khi cấy chỉ từ 15 – 20 phút. Bác sĩ theo dõi phản ứng cơ thể bệnh nhân để xử lý kịp thời nếu xảy ra biến chứng.

✔️Bước 6: Bác sĩ khám lại và tư vấn cho bệnh nhân, dặn dò kết hợp chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp và hẹn lịch tái khám cho lần sau.

Quy trình cấy chỉ Đông phương y pháp chuẩn khoa học
Quy trình cấy chỉ Đông phương y pháp chuẩn khoa học

Nơi người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu

Nhằm mang lại cho người bệnh những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình trị liệu và chăm sóc sức khỏe, Trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, cơ sở vật chất. Hệ thống các phòng trị liệu Đông phương y pháp đều được đầu tư khang trang, sạch đẹp, bài trí kết hợp y học cổ truyền với hiện đại giúp người bệnh có được không gian thư thái, lý tưởng trong chăm sóc khỏe.

Đồng thời, phòng trị liệu cùng thiết bị y tế vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị cho người bệnh. Hệ thống giường trị liệu được đầu tư theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh và giúp việc trị liệu đạt hiệu quả cao.

Với quy trình đặt lịch, thăm khám và thực hiện trị liệu khoa học, người bệnh dễ dàng đăng ký khám, trị liệu mà không cần xếp hàng chờ đợi. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, ban lãnh đạo cùng đội ngũ bác sĩ Trung tâm Đông phương y pháp mong muốn mang đến cho người bệnh những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn trị liệu và chăm sóc sức khỏe tại đây.

Cấy chỉ Đông phương y pháp - Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao
Cấy chỉ Đông phương y pháp – Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Chi phí điều trị được niêm yết công khai, hợp lý với nhiều đối tượng bệnh nhân

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Đông phương y pháp đặt ra sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng tinh hoa y học cổ truyền làm kim chỉ nam. Do đó, mong muốn duy nhất và lớn lao nhất từ Ban Lãnh Đạo Trung tâm tới toàn thể đội ngũ y bác sĩ đang tham gia điều trị tại Trung tâm là: mỗi ngày sẽ có càng nhiều các trường hợp bệnh nhân gặp khó khăn được giúp đỡ trong phục hồi sức khỏe.

Vì vậy, Trung tâm áp dụng chính sách miễn phí 100% chi phí khám và tư vấn bệnh nhân. Chi phí điều trị cấy chỉ được niêm yết công khai 700.000đ/lần thực hiện thủ thuật. Đây là mức chi phí ưu đãi và hợp lý nhất trên thị trường đối với dịch vụ cấy chỉ.  

Hàng ngàn bệnh nhân để lại phản hồi tích cực sau khi điều trị cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp

Phương pháp cấy chỉ của Trung tâm Đông phương y pháp đã trở thành giải pháp cứu tinh đối với hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc. Sau quá trình điều trị tại Trung tâm, nhiều bệnh nhân đã để lại những phản hồi tích cực như:

Tiến sĩ Alok, người thực hiện cấy chỉ giảm cân tại Trung tâm: “Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm liệu pháp cấy chỉ Đông y. Thú thật là thời gian đầu tôi cũng không được thoải mái cho lắm. Nhưng các bác sĩ của Trung tâm là những người có chuyên môn cao, đồng thời cũng chia sẻ với bệnh nhân trong quá trình điều trị. Nhờ vậy, tôi đã thấy thoải mái hơn và có những trải nghiệm tuyệt vời với phương pháp cấy chỉ này. Tôi thực hiện cấy chỉ giảm cân và ghi nhận cân nặng có biến đổi rõ rệt sau khi kết thúc liệu trình. Đây là điều tuyệt vời đó chứ!”

Chia sẻ của Tiến sĩ Alock:

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (25 tuổi, Hà Nội): “Với người thuộc tạng béo bền vững, béo lâu năm và đã thử qua nhiều phương pháp giảm cân thì em cứ nghĩ là cấy chỉ cũng bó tay rồi cơ. Không ngờ sau liệu trình gồm 5 buổi cấy chỉ, kết hợp cùng chế độ ăn uống và tập luyện theo tư vấn của bác sĩ, em đã trút bỏ được 10kg cân nặng. Đây là lần đầu tiên em giảm cân thành công và vượt ngoài cả sự mong đợi của em.

Điều quan trọng là nhờ cấy chỉ, em không chỉ giảm cân hiệu quả, cơ thể còn trở nên khỏe khoắn, tràn đầy sức sống mà không hề tăng cân trở lại. Em đánh giá rất cao hiệu quả của phương pháp cấy chỉ tại Đông phương y pháp.”

Xem chi tiết chia sẻ của Hồng Nhung:

Anh Phan Thành Trung (Hà Nội): “Được sự giới thiệu của chị đồng nghiệp, tôi đã qua Trung tâm Đông phương y pháp để thực hiện cấy chỉ giảm béo. Đầu tiên tôi cũng đi để thử thôi chứ không đặt nhiều hy vọng, vì tôi nghĩ mình đã từng áp dụng nhiều cách rồi mà không có hiệu quả. Nhưng chỉ từ buổi trị liệu thứ ba, tôi đã thấy tác dụng rõ rệt. Cân nặng giảm, trong khi nhu cầu ăn cũng ít đi, kết hợp với vận động thể thao giúp cho thân hình tôi săn chắc hơn. Sau 5 tháng thực hiện 3 liệu trình cấy chỉ tại Trung tâm, tôi giảm được 15kg và bây giờ cũng vẫn đang giữ cân tốt chứ không bị tăng cân trở lại.”

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Thành Trung:

Hiện nay, cấy chỉ Đông phương y pháp được đánh giá cao về chất lượng, giá cả, uy tín và trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu trên cả nước. Để nhận được phác đồ cấy chỉ phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe mà bạn đang gặp phải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và thăm khám HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.