Cấy chỉ ở đâu tốt nhất, gợi ý top 5 địa chỉ cấy chỉ uy tín nhất hiện nay

Cấy chỉ ở đâu tốt nhất là điều mà nhiều người bệnh đang băn khoăn. Rất nhiều cơ sở cấy chỉ mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo an toàn. Tham khảo ngay top 5 đơn vị cấy chỉ hàng đầu được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong bài viết dưới đây để chọn cơ sở cấy chỉ chữa bệnh tốt nhất. 

Cấy chỉ ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là đơn vị được đánh giá cao trong công tác điều trị bệnh bằng châm cứu, cấy chỉ. Kết hợp giữa y học hiện đại để chẩn đoán với y học cổ truyền để điều trị nhiều bệnh phức tạp, mang lại hiệu quả cao.

Viện châm cứu trung ương có điều trị một số bệnh lý bằng cấy chỉ
Viện châm cứu trung ương có điều trị một số bệnh lý bằng cấy chỉ

Viện Châm cứu Trung ương có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã điều trị khỏi cho rất nhiều thế hệ bệnh nhân. Viện có nhiều chuyên khoa trong đó có khoa Cấy chỉ và châm cứu. Bạn có thể tìm đến viện châm cứu trung ương để được thăm khám và tư vấn pháp đồ điều trị phù hợp.

Địa chỉ thăm khám và điều trị: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Trung tâm cấy chỉ Đông Phương Y Pháp

Nếu bạn đang đi tìm đáp án cho câu hỏi “Cấy chỉ ở đâu tốt nhất?” thì Đông Phương Y Pháp chính là câu trả lời. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng cấy chỉ và y học cổ truyền. Trung tâm tự hào là địa chỉ phát triển phương pháp cấy chỉ để hỗ trợ điều trị toàn diện về sức khỏe và sắc đẹp.

Trung tâm có đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo cấy chỉ chuyên sâu đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh hiểm nghèo. Tiếng lành đồn xa, càng ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng đến Đông Phương Y Pháp để thăm khám và điều trị.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn
Trung tâm Đông Phương Y Pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được tách ra từ khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc vào năm 2009. Cho đến nay, trải qua hơn 10 năm phát triển trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên điều trị bệnh bằng Đông y. Trung tâm Đông phương y pháp áp dụng những tinh hoa Y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại mang lại hiệu quả cao cho các phương pháp trị liệu: xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ…

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trung tâm cấy chỉ Đông Phương Y Pháp đã mở 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

  • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 đường Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân là trụ sở chính.
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận
  • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long

Cấy chỉ ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Khoa khám chữa bệnh tự nguyện của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân khám chữa và điều trị bằng y học cổ truyền. Khoa được thành lập vào năm 2012 được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao với nhiều cấp học vị như giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa… trực tiếp tham gia khám chữa và điều trị cho bệnh nhân.

Khoa Khám chữa bệnh tự nguyện của Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương có các phòng điều trị chuyên sâu như Xông thuốc YHCT, Kéo giãn cột sống thắt lưng, cột sống cổ, Bấm huyệt châm cứu, Cấy chỉ…

Địa chỉ liên hệ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điều trị bệnh bằng cấy chỉ tại Bệnh viện Bạch Mai

Khi được hỏi “Cấy chỉ ở đâu tốt nhất?” rất nhiều chuyên gia tư vấn sức khỏe đã trả lời là Khoa Y học cổ truyền của Bệnh viện Bạch Mai.

Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Bạch Mai đã nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc dân tộc, điều trị bệnh lý bằng châm cứu, cấy chỉ mang lại hiệu quả tích cực mà không cần dùng thuốc. Ngoài ra khoa Y học cổ truyền còn liên kết chặt chẽ với các chuyên khoa khác trong viện, áp dụng y học hiện đại để chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh nhân có thể thăm khám, điều trị bệnh bằng cấy chỉ tại Khoa Y học cổ truyền của viện
Bệnh nhân có thể thăm khám, điều trị bệnh bằng cấy chỉ tại Khoa Y học cổ truyền của viện

Một số phương pháp điều trị của khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Bạch Mai như cấy chỉ, siêu âm điều trị, giác hơi, kéo dãn cột sống bằng máy…

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 – Khu nhà A6, A8, Số 78 Giải Phóng, Hà Nội

Viện cấy chỉ – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Người bệnh có thể tìm đến Bệnh viện Quân đội 108 để điều trị bệnh bằng phương pháp cấy chỉ. Tại đây có khoa Y học cổ truyền chuyên khám lâm sàng và chữa bệnh bằng các thủ thuật của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Khoa đã và đang áp dụng nhiều kỹ thuật mới trong điều trị như cấy chỉ, điện từ châm, điều trị laser…

Địa chỉ liên hệ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với top 5 địa chỉ uy tín trên đây, người bệnh đã có được đáp án cho câu hỏi cấy chỉ ở đâu tốt nhất. Việc chọn địa chỉ cấy chỉ uy tín rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả điều trị, người bệnh nên lựa chọn kỹ để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *