Giới nghệ sĩ tìm đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp – Hiệu quả từ lần đầu điều trị

Trung tâm Đông phương Y pháp đã trải qua 5 năm hình thành và phát triển. Đơn vị đang ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trong nền YHCT nước nhà, đem đến nhiều liệu pháp chữa bệnh được đội ngũ chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. Mỗi năm, Trung tâm đón tiếp hàng ngàn trường hợp khác nhau đến thăm khám, điều trị. Trong đó, giới nghệ sĩ tìm đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp cũng vô cùng tin tưởng.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Tự hào là địa chỉ chữa bệnh xương khớp bằng YHCT được đánh giá tốt nhất hiện nay

Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, có nhiệm vụ phát triển, mở rộng ứng dụng các liệu pháp chữa bệnh bằng YHCT, đặc biệt là Vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc. Trong đó có cấy chỉ.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia đầu ngành đều là những “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” trong nền YHCT Việt nam, Trung tâm đang ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu điều trị của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước.

Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi
Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi

Đơn vị đã giúp điều trị khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh mãn tính, bệnh nan y mỗi năm với tỷ lệ phục hồi cao trên 90% trong thời gian chỉ từ 1 – 3 tháng liệu trình. Trong đó, hiệu quả phục hồi tốt nhất phải kể đến các bệnh lý về thoái hóa, thoát vị, chèn ép dây thần kinh, đau nhức xương khớp,… 

Những phản hồi tích cực về hiệu quả của phương pháp cấy chỉ Đông phương Y pháp đã được bệnh nhân lan truyền, chia sẻ trên nhiều trang mạng, group xã hội. 

Phản hồi tích cực về phương pháp
Phản hồi tích cực về liệu pháp cấy chỉ Đông phương Y pháp
Chia sẻ của người bệnh đã thực hiện cấy chỉ chữa bệnh đau lưng tại trung tâm Đông Phương Y Pháp
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm

Trung tâm cũng vinh dự được nhiều kênh báo chí, truyền thông uy tín về sức khỏe, y tế đưa tin giới thiệu với những nhận định khách quan. Từ đó giúp người bệnh có thêm cái nhìn đa chiều để thêm tin tưởng vào giải pháp chữa bệnh này.

Chương trình Chất lượng cuộc sống cũng có bài viết giới thiệu và phóng sự đưa tin về Trung tâm trên fanpage chính thức cũng như trên đài truyền hình VTV2. 

VTV2 được đưa tin giới thiệu trên VTV2
VTV2 được đưa tin giới thiệu trên VTV2

Với những ưu điểm hiện có cũng như chất lượng đã được chứng minh qua quá trình điều trị thực tiễn, Trung tâm Đông phương Y pháp ngày càng thu hút nhiều hơn sự tin tưởng và quan tâm của người bệnh.

Giới nghệ sĩ tìm đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp – Phục hồi hoàn toàn sau 1 lần điều trị

Từng được trải nghiệm nhiều phương pháp điều trị tiên tiến nhưng không có kết quả, đại đa số bệnh nhân đều tìm đến Đông phương Y pháp như một sự lựa chọn “cuối cùng”. Nhưng tất cả giới nghệ sĩ tìm đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp lại có chuyển biến rất tốt ngay sau thời gian đầu trị liệu và bị thuyết phục hoàn toàn vì hiệu quả phục hồi tại Trung tâm.

Câu chuyện của diễn viên Phú Thăng, NS Trần Hạnh cùng nhiều trường hợp bệnh nhân khác khi tìm đến đơn vị dưới đây là những ví dụ tiêu biểu.

Nghệ sĩ Trần Hạnh: Vô tình biết đến Đông phương Y pháp, nhờ đó “chiến thắng” bệnh xương khớp

Đầu tháng 8 năm 2017, Trung tâm Đông phương Y pháp đã tình cờ đón tiếp nghệ sĩ Trần Hạnh đến thăm khám chữa bệnh xương khớp.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ, ông đã biết đến Trung tâm nhờ tình cờ xem được thông tin trên các trang báo mạng và chương trình truyền hình VTV2 khi đi tìm phương pháp để xử lý dứt điểm tình trạng xương khớp đang gặp phải.

Tại Trung tâm, Nghệ sĩ Trần Hạnh được Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Y dược cổ truyền dân tộc) trực tiếp thăm khám và tiếp nhận điều trị. Bác sĩ đã nhận định tình trạng nghệ sĩ đang gặp phải là thoái hóa cột sống có chèn ép dây thần kinh, thoái hóa khớp gối và suy nhược thể trạng.

Giới nghệ sĩ tìm đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp
Nghệ sĩ Trần Hạnh đến khám bệnh xương khớp tại Đông phương Y pháp

Căn cứ vào mức độ bệnh đang gặp phải, nghệ sĩ Trần Hạnh được hướng dẫn liệu trình điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt kết hợp đắp dược liệu. Đối với trường hợp của nghệ sĩ Trần Hạnh, cấy chỉ không phải là phương pháp chính vì Nghệ sĩ có thời gian đến Trung tâm để thực hiện trị liệu thường xuyên và cơ địa sẽ thích ứng tốt hơn với tác dụng của châm cứu, bấm huyệt.

“Liệu trình điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm tuy cùng tuân theo nguyên tắc hoạt huyết, thông kinh, phá tan ứ trệ; tăng cường chính khí, đẩy lùi tà khí, phục hồi tổng thể sức khỏe để chống lại bệnh từ bên trong nhưng mỗi bệnh nhân sẽ có cách tác động riêng biệt.

Điều này còn tùy thuộc vào việc cơ địa có phù hợp để thực hiện liệu pháp hay không hoặc tình tình trạng bệnh nên kết hợp như thế nào để có hiệu quả cao nhất. Đó chính là tính CHUYÊN BIỆT trong chữa bệnh Đông phương Y Pháp”.

– Bác sĩ Vân Anh –

Nghệ sĩ Trần Hạnh thực hiện trị liệu tại đơn vị liên tục trong thời gian hơn 2 tháng. Ngay từ tháng đầu tiên, nghệ sĩ đã chia sẻ những chuyển biến tích cực khi tái khám. Đến khi hết liệu trình, bệnh của nghệ sĩ cũng ổn định ngoài mong đợi.

Giới nghệ sĩ tìm đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp
Nghệ sĩ Trần Hạnh được hướng dẫn trị liệu cẩn thận tại Trung tâm

“Tôi thấy hiệu quả trị liệu tại Đông phương Y pháp thực sự rất tốt. Trước đây, tôi đi lại vô cùng khó khăn, đau nhức toàn thân. Nhưng sau khi thực hiện châm cứu, bấm huyệt, các biểu hiện đó đã hết. Các bác sĩ tại đây rất chuyên nghiệp, tận tâm nên tôi không cảm thấy đau đớn hay lo lắng gì trong quá trình điều trị. Tôi cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

Xem chi tiết: Câu chuyện khỏi bệnh của nghệ sĩ Trần Hạnh nhờ Đông phương Y pháp

Sau khi kết thúc điều trị tại Trung tâm, sức khỏe của nghệ sĩ phục hồi tốt hơn so với trước. Nghệ sĩ cũng thừa nhận không có phản ứng hay tác dụng phụ gì cả trong và sau khi trị liệu. Đây là một kết quả thực sự đáng mừng với người bệnh đã nhiều năm phải chịu cảnh đau nhức hành hạ.

LOẠI BỎ BỆNH XƯƠNG KHỚP BẰNG LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT

Nghệ sĩ Phú Thăng: Lựa chọn Đông phương Y pháp khi hết cách nhưng vô cùng hài lòng vì chữa khỏi thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng cấy chỉ

Nghệ sĩ Phú Thăng tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp khi bệnh tình thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đang ở giai đoạn nặng. Trước đó, nghệ sĩ đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp từ Tây y đến Đông y nhưng không có hiệu quả. Tình trạng không những không thuyên giảm mà còn tái phát với những triệu chứng nặng hơn

Biết đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp bằng cấy chỉ qua lời giới thiệu của anh chị em nghệ sĩ. Tuy nhiên, diễn viên Phú Thăng chỉ tin tưởng và tìm đến Trung tâm sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng tất cả mọi thông tin về hiệu quả điều trị tại đơn vị.

Nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Khi biết đây là địa chỉ chữa bệnh mà nhiều đồng nghiệp của tôi như NSND Trần Nhượng, NS Hương Dung, NS Chiến Thắng, Thu Hà cũng ưu tiên lựa chọn và đánh giá tốt thì tôi mới an tâm đặt lịch rồi đến thăm khám”.

Tại Trung tâm, nghệ sĩ Phú Thắng được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn trực tiếp bắt mạch và hướng dẫn liệu trình. Với tình trạng thoát vị, thoái hóa như của nghệ sĩ, bác sĩ đã chỉ định dùng thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn kết hợp liệu pháp cấy chỉ Đông phương Y pháp. 

Thời gian điều trị dự kiến khoảng 3 tháng. Trong đó bao gồm 6 lần cấy chỉ, mỗi lần cách nhau 15 ngày. Đồng thời, nghệ sĩ được tư vấn thay đổi chế độ dinh dưỡng, tập luyện để góp phần hỗ trợ thuốc cũng như phương pháp cấy chỉ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Giới nghệ sĩ tìm đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp
Nghệ sĩ Phú Thăng và buổi thăm khám cùng bác sĩ Tuấn

Nhờ được theo dõi sát sao và điều chỉnh chi tiết theo tiến triển từng giai đoạn, tình trạng của nghệ sĩ Phú Thăng đã chuyển biến rất tốt rồi khỏi trước thời gian dự kiến.

Chia sẻ về kết quả này, nghệ sĩ cho biết:

“Tôi cấy chỉ đến lần thứ 3, dùng thuốc hơn 1 tháng là thấy bệnh tình có thay đổi tích cực. Cơn đau vùng thắt lưng, hông, đùi giảm đi một cách rõ rệt, không còn nhói lên từng cơn và triển miên dai dẳng nữa. Chân tay cũng vận động thoải mái hơn. Tôi bắt đầu ăn ngon, ngủ được, êm giấc hơn.

Sau lần cấy chỉ thứ 5, bệnh tình của tôi đã ổn định hoàn toàn. Các biểu hiện đau nhức, tê bì, khó chịu do thoát vị khi trước đều biến mất. Tôi có thể đi thể dục, chơi thể thao, vận động mạnh mà không lo bệnh tái phát”.

Nghệ sĩ Phú Thăng kết thúc liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm trước thời gian dự kiến. Không những có những phản hồi tốt về hiệu quả điều trị, NS còn dành rất nhiều lời khen tặng cho đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. Theo nghệ sĩ, lựa chọn Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp tuy hơi muộn nhưng kết quả lại hoàn toàn xứng đáng, đây là địa chỉ YHCT tốt nhất mà nghệ sĩ từng ghé thăm.

Tham khảo thêm: Chia sẻ của diễn viên Phú Thăng về hành trình điều trị thoát vị bằng cấy chỉ Đông phương Y pháp

Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp – Hiệu quả thuyết phục hàng ngàn người bệnh trong và ngoài nước

Không chỉ được giới nghệ sĩ tin tưởng, phương pháp Vật lý trị liệu nói chung và cấy chỉ Đông phương Y pháp nói riêng còn được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn, tin tưởng, áp dụng thành công. 

Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Nguyên Phó chủ tịch cao cấp, người phụ trách chiến lược của Canon tại 23 nước Châu Á; diễn giả, CEO nổi tiếng thế giới) đã phải “ngả mũ” thán phục trước hiệu quả “thần kỳ” của phương pháp cấy chỉ Đông phương Y pháp.

Liệu trình cấy chỉ tại Trung tâm đã giúp Tiến sĩ Alok thoát khỏi căn bệnh thoái hóa đốt sống lưng, thoái hóa khớp gối, giúp 2 chân của ông đi lại vững vàng, linh hoạt hơn, không còn tình trạng chèn ép, tê bì dù trước đó, vị tiến sĩ này đã từng thử qua rất nhiều phương pháp tân tiến nhất tại các nước có nền Y học hiện đại phát triển trên thế giới.

Tiến sĩ Alok hài lòng về kết quả điều trị bệnh xương khớp và giảm béo nhờ cấy chỉ Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok hài lòng về kết quả điều trị bệnh xương khớp và giảm béo nhờ cấy chỉ Đông phương Y pháp

Với cái nhìn chuyên môn của một chuyên gia chiến lược toàn cầu, Tiến sĩ Alok cũng đã giúp Trung tâm định hướng phát triển trong tương lai. Theo ông, với những thế mạnh và hiệu quả hiện có, Đông phương Y pháp hoàn toàn có thể phát triển vươn xa cả ở trong nước lẫn quốc tế.

Xem thêm: Tiến sĩ Alok Bharadwaj đánh giá chất lượng Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp

Bên cạnh đó, hiệu quả của phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y pháp cũng được ghi nhận là đã “phủ sóng” trên khắp cả nước khi ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, áp dụng đạt hiệu quả khỏi bệnh rất cao.

Một số phản hồi từ người bệnh khi đến Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp bằng cấy chỉ

Bệnh nhân có hiệu quả chữa bệnh cao sau khi cấy chỉ Đông phương Y pháp
Bệnh nhân có hiệu quả chữa bệnh cao sau khi cấy chỉ Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi tốt về kết quả điều trị
Bệnh nhân phản hồi tốt về kết quả điều trị

Chia sẻ của bệnh nhân cấy chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ

Như vậy có thể thấy, hiệu quả chữa khỏi bệnh xương khớp bằng Vật lý trị liệu, đặc biệt là cấy chỉ tại Đông phương Y pháp là hoàn toàn có thật. Điều này đã được chứng minh bằng thực tế điều trị bệnh từ nhiều năm nay.

“Cấy chỉ chữa bệnh hiện đang được đánh giá là giải pháp vừa an toàn, vừa đem đến công dụng cao. Đó là sự kết hợp giữa tinh hoa YHCT dân tộc cùng sự phát triển tân tiến của YHHĐ để xử lý triệt để  các bệnh lý mãn tính như thoái hóa, thoát vị,… Vì thế, người bệnh không nên bỏ qua”.

(Bác sĩ Vân Anh)

Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp – Sự lựa chọn TOÀN DIỆN cho mọi đối tượng 

Trải qua nửa thập kỷ gắn bó với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân, Trung tâm Đông phương Y pháp luôn chú trọng phát triển mạnh cả về phương pháp điều trị lẫn chất lượng dịch vụ. Tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại, tối ưu nhất.

  • Phòng khám khang trang, rộng rãi, sạch sẽ với cơ sở vật chất đầy đủ. Chuỗi hệ thống phòng khám hiện đang được mở rộng trên khắp cả nước, tập trung tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, thuận tiện cho người bệnh trực tiếp đến thăm khám.
  • Môi trường thực hiện được vô trùng sạch sẽ; dụng cụ (kim, châm) được sát khuẩn đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đơn vị cam kết không sử dụng chung cũng như không sử dụng lại kim châm cho nhiều bệnh nhân. Một bộ dụng cụ chỉ dùng 1 lần/ 1 bệnh nhân.
  • Phòng thực hiện đảm bảo riêng tư, kín đáo, phân cách riêng nam và nữ.
Hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ, đáp ứng tốt nhu cầu của người bệnh
Hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ, đáp ứng tốt nhu cầu của người bệnh

Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được hướng dẫn điều trị với LIỆU TRÌNH CHUYÊN BIỆT theo đúng nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM của YHCT dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành.

Ngoài ra, Trung tâm tự hào là đơn vị duy nhất ứng dụng thành công trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu và công trình nghiên cứu về vai trò các huyệt đạo trên cơ thể của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh một cách bài bản, chuyên nghiệp. Từ đó đem lại hiệu quả cao, tăng cường tác dụng lên tối đa, rút ngắn thời gian tối thiểu để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho người bệnh.

Ưu điểm trường phái Tân Châm trong ứng dụng chữa bệnh tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm trường phái Tân Châm trong ứng dụng chữa bệnh tại Đông phương Y pháp

Với những ưu điểm hiện có về nền tảng cơ sở, tỷ lệ phục hồi, dịch vụ điều trị, Đông phương Y pháp đang ngày càng khẳng định vững chắc vị trí của mình trong nền YHCT Việt Nam. Trung tâm tự tin là địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc có thể giúp người bệnh nhanh chóng chấm dứt mọi phiền toái, đau nhức do bệnh lý xương khớp gây ra.

Vì thế, nếu đang bị thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, thoát vị, chèn ép dây thần kinh, viêm cột sống dính khớp,…. hoặc gặp phải các vấn đề về sức khỏe khác, người bệnh có thể trực tiếp liên hệ đến Trung tâm để được hướng dẫn điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu, đặc biệt là cấy chỉ Đông phương Y pháp.

THOÁT KHỎI BỆNH XƯƠNG KHỚP ĐỂ SỐNG VUI KHỎE MỖI NGÀY – LIÊN HỆ NGAY

Thông tin tham khảo

Tin khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *