Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Chuyên gia đầu ngành, cấy chỉ tốt nhất tại Đông phương Y pháp

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn hiện đang là một trong những bác sĩ cấy chỉ giỏi tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh cấp và mãn tính trên khắp cả nước. Bác sĩ không những được đông đảo bệnh nhân yêu mến mà còn được giới chuyên môn cùng đồng nghiệp đánh giá rất cao.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và hành trình hơn 40 năm cống hiến vì sự phát triển nền Y học dân tộc

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn sinh ngày 1/11/1955 tại Tây Hồ, Hà Nội. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống về Y học, là hậu duệ đời thứ XVIII của Danh y Lê Hữu Trác. Chính vì thế, ngay từ khi còn nhỏ, ông đã được tiếp xúc và bộc lộ niềm đam mê, yêu thích với các bộ môn YHCT, nhất là các vị thuốc thảo dược và huyệt đạo chữa bệnh. 

Lớn lên, theo đuổi ước mơ trở thành thầy thuốc để chữa bệnh cứu người, lại được gia đình định hướng nên bác sĩ Tuấn đã lựa chọn chuyên ngành Đông y để theo học, trở thành sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, khoa Y học cổ truyền từ năm 1975 đến năm 1981.

Chân dung Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn
Chân dung Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Năm 1979, chiến tranh biên giới Việt – Trung bùng nổ, với lòng yêu nước và mong muốn cống hiến, cậu sinh viên Lê Hữu Tuấn gác khi đó đã tạm gác lại việc học, xung phong tham gia vào đội ngũ quân y, đi phục vụ kháng chiến. Sau thời gian hoàn thành nhiệm vụ, bác sĩ Tuấn trở về tiếp tục công việc học tập. Với những kinh nghiệm đã tích lũy được khi làm quân y cùng nền tảng kiến thức vững chắc, ông được bàn giao nhận nhiệm vụ phục vụ trong Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tuy nhiên, niềm đam mê riêng biệt dành cho ngành YHCT cùng khao khát được phát triển cao hơn, hiểu sâu hơn về Y học để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe đông đảo người dân, bác sĩ Tuấn đã xin chuyển sang ngành dân sự để có cơ hội tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn. 

Quá trình đào tạo, công tác cũng như năng lực, kinh nghiệm của bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được ghi nhận và khẳng định qua nhiều dấu mốc quan trọng:

 • Năm 1981: Tốt nghiệp Trường đại học Y Hà nội, chuyên ngành Đông y (Hệ chính quy).
 • Từ 10/1981 đến năm 1988: Trở thành bác sĩ quân y, cống hiến trong Quân đội nhân dân Việt nam.
 • 1989 đến 1991: Tham gia đào tạo sau đại học, chuyên ngành Y học cổ truyền, chuyên khoa cấp I tại Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 2000: Hoàn thành chương trình học chuyên khoa cấp II, hệ chính quy, chuyên khoa YHCT
 • Từng đảm nhận vị trí bác sĩ phụ trách, quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt Nam
 • Nguyên Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, kiêm trưởng khoa xét nghiệm, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, Trung tâm kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung ương
 • T7/2020 trở thành Phó viện Trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.
 • Hiện tại, bác sĩ đang là Cố vấn chuyên môn, bác sĩ điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đồng thời đảm nhận vị trí PGĐ chuyên môn Trung tâm Ứng dụng Đông Phương y pháp.

Suốt hành trình dài theo đuổi niềm đam mê trở thành thầy thuốc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã trải qua không ít khó khăn, vất vả. Cuối cùng cũng tích lũy được cho mình khối kinh nghiệm cùng nền tảng kiến thức giá trị, phục vụ trực tiếp cho công cuộc khám chữa bệnh cứu người. 

Bên cạnh tay nghề thăm khám, bác sĩ Tuấn cũng luôn nhiệt tình, hết lòng vì bệnh nhân
Bên cạnh tay nghề thăm khám, bác sĩ Tuấn cũng luôn hết lòng nghiên cứu để phát triển YHCT

Không chỉ có hiểu biết sâu rộng về các cây thuốc, vị thuốc, ông còn là một trong số những chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn vững nhất về hệ thống huyệt đạo trên cơ thể cùng phương pháp tác động chữa bệnh không dùng thuốc bằng Vật lý trị liệu. Trải qua hơn 40 năm gắn bó với nền Y học dân tộc, nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới từng liệu trình để phù hợp hơn với cơ địa người bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã thành công trong điều trị rất nhiều bệnh lý mãn tính mà ngay cả YHHĐ cũng phải “bó tay”.

Tên tuổi của bác sĩ được biết đến ngày càng nhiều trong làng YHCT, đặc biệt là những ai mong muốn chữa bệnh không dùng thuốc. Từ những thành tựu đã đạt được, bác sĩ Lê Hữu Tuấn không chỉ được đông đảo người bệnh yêu mến, kính trọng mà còn được công nhận bằng những giải thưởng danh giá.

 • Năm 2003, bác sĩ được trao danh hiệu “Hải thượng Lãn Ông” vì những đóng góp cho công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn giá trị Y dược cổ truyền. 
 • Năm 2010, được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, công nhận cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân. 

Hiện tại, dù đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng bác sĩ vẫn không muốn nghỉ ngơi. Ông đã lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc và Đông phương Y pháp để tiếp tục được làm việc, gắn bó với người bệnh. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Đông phương Y pháp
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Đông phương Y pháp

Tại đây, vị bác sĩ, thầy thuốc ưu tú này ngày càng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của vật lý trị liệu Việt Nam, khẳng định tên tuổi Trung tâm, đưa đến cho người bệnh thêm nhiều cách chữa độc đáo, hiệu nghiệm, ít đơn vị nào sở hữu được. 

Đồng thời, bằng nhiệt huyết của mình, bác sĩ đã giảng dạy, truyền thụ kinh nghiệm, kiến thức cũng như thắp lửa yêu nghề cho không ít thế hệ sau, để tiếp tục gìn giữ và phát triển giá trị tốt đẹp của Y học dân tộc.

Người có công đưa cấy chỉ Đông phương Y pháp trở thành sự lựa chọn số 1 về chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay 

Với kinh nghiệm đã tích lũy được nhiều năm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn có thể ứng dụng đa dạng các phương pháp chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu kết hợp với bài thuốc y học cổ truyền trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau với mức độ từ nhẹ đến nặng, ngay cả những bệnh được đánh giá là khó chữa như: Yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn, Thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, liệt dây thần kinh số 7, biến chứng sau tai biến,…

Đặc biệt, ở Đông phương Y pháp, bác sĩ cùng cộng sự là các chuyên gia hàng đầu về YHCT đã phát triển thành công liệu pháp cấy chỉ chữa bệnh trên nhiều huyệt đạo, vừa điều trị triệt để triệu chứng, vừa loại bỏ tận gốc căn nguyên. Từ đó mở ra cơ hội chấm dứt bệnh tật, chiến thắng nỗi đau cho hàng ngàn bệnh nhân mãn tính. 

Những bệnh lý đang được điều trị rất thành công tại Trung tâm
Những bệnh lý đang được điều trị rất thành công tại Trung tâm

Trung tâm Đông phương Y pháp được thành lập năm 2015, tiền thân là khoa Vật lý trị liệu thuộc CPTP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trải qua 5 năm phát triển, đơn vị đã khẳng định vị trí và trở thành đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc, chỉ dựa trên hệ thống huyệt đạo nhưng vẫn đạt hiệu quả điều trị cao, tỷ lệ phục hồi tốt.

Tại đơn vị, bác sĩ Tuấn nổi tiếng với các chuyên môn: 

 • Thăm khám, xem mạch, bắt bệnh chính xác theo từng cơ địa; 
 • Lên phác đồ châm cứu, cấy chỉ hiệu quả tận gốc cho bệnh nhân. 
 • Kết hợp kê đơn thuốc, xoa bóp, day ấn huyệt tùy phác đồ cụ thể.
 • Điều trị tốt nhất các bệnh lý về sinh lý, thoát vị đĩa đệm, phục hồi chức năng. 

Riêng với cấy chỉ Đông phương Y pháp, những đóng góp của bác sĩ có thể kể đến như:

 • Kết hợp phương pháp Vọng, văn, vấn, thiết của YHCT với kết quả soi khám của Y khoa hiện đại để chẩn bệnh. Từ đó xác định liệu trình chi tiết, chuyên biệt cho từng trường hợp cụ thể, không ai giống ai, không áp dụng đại trà.
 • Cùng Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương và Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan phát triển ứng dụng bài bản trường phái Tân Châm của “Vua châm cứu” Tài Thu kết hợp đề tài NCKH về 12 cặp huyệt Nguyên của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Từ đó giúp điều trị trên đa dạng huyệt, chữa được nhiều bệnh lý hơn, nhiều bệnh cùng 1 lúc để rút ngắn thời gian trị liệu. 
Trường phái Tân Châm được ứng dụng bài bản trong cấy chỉ, đem lại nhiều ưu điểm vượt trội
Ưu điểm của Trường phái Tân Châm ứng dụng trong cấy chỉ Đông phương Y pháp

Nhờ những điểm đặc biệt này, cấy chỉ Đông phương Y pháp luôn đem đến hiệu quả điều trị cao, với tỷ lệ phục hồi gần như tuyệt đối, đảm bảo an toàn, lành tính cho cơ địa người bệnh.

Có thể nói cấy chỉ là giải pháp “siêu việt”, hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Với cách chữa này, bệnh nhân vừa được trải nghiệm liệu pháp chữa bệnh truyền thống, vừa được kết hợp khoa học với Y khoa hiện đại để đem đến tác dụng nhanh hơn.

Chia sẻ cùng chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Mặc dù không dùng thuốc nhưng cấy chỉ Đông phương Y pháp hoàn toàn dựa trên căn cứ khoa học. Phương pháp giúp điều trị bệnh hiệu quả nhờ tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc trị bệnh của YHCT là:

 • Khai thông kinh lạc, phá vỡ ứ tắc để giảm đau, giảm chèn ép, giúp người bệnh dễ chịu hơn.
 • Kích thích sản sinh và tái tạo năng lượng tại chỗ, tăng cường sức đề kháng, phục hồi thể trạng toàn diện.

Với YHCT nói chung và cấy chỉ nói riêng, người bệnh sẽ được điều trị một cách tổng thể để vừa hết bệnh, vừa có sức khỏe tốt nhất”.

Tuy gắn bó với YHCT lâu năm nhưng bác sĩ Tuấn vẫn không ngừng cập nhật những kiến thức Y khoa hiện đại, học hỏi thêm nhiều từ các nền Y học nổi tiếng thế giới, đồng nghiệp, bạn bè. Chính nhờ đó, việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh truyền thống nói chung và cấy chỉ nói riêng đều được bác sĩ cùng các chuyên gia tại Trung tâm đưa vào những “làn gió mới”, sáng tạo hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn cho người bệnh. 

Xem thêm: Chia sẻ của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn về phương pháp cấy chỉ Đông phương Y pháp cùng VTV2

Chuyên gia cấy chỉ hàng đầu, thầy thuốc ưu tú hàng ngàn người yêu mến, kính trọng

Hơn 40 năm khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn tâm niệm và mong muốn trở thành những người bạn, người đồng hành để thấu hiểu tâm sự người bệnh trước khi trở thành 1 bác sĩ điều trị. 

Chia sẻ về điều này, bác sĩ đã từng bộc bạch:

“Bệnh nhân đến khám thì rất đông, nhu cầu điều trị cao nhưng luôn không dám nói thẳng, nói thật, nhiều người vì e ngại nên vẫn giấu kín, nhất là với bệnh nhân mắc các vấn đề về sinh lý. Đó chính là lý do khiến chúng tôi không thể hiểu hết vấn đề, không xử lý được toàn diện, dẫn đến ảnh hưởng kết quả trị liệu hoặc kéo dài thời gian. 

Để bệnh nhân thật lòng với mình thì mình cũng phải chân thành với bệnh nhân, phải là người lắng nghe, gợi mở vấn đề, đặt mình vào vị trí của họ để chia sẻ,làm sao cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng, an tâm và thoải mái nhất. Có như thế, hiệu quả điều trị mới cao”.

Quan điểm nghề nghiệp luôn gắn liền với bác sĩ Tuấn
Quan điểm nghề nghiệp luôn gắn liền với bác sĩ Tuấn

Trong suốt cuộc đời theo đuổi sự nghiệp chữa bệnh cứu người, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn đề cao chữ “Tâm” của người thầy thuốc, sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh, hết lòng cứu chữa dù chỉ có những tia hi vọng mong manh. Ông đã không ít lần tự mình trăn trở, ngồi nghiên cứu, tìm cách thay đổi liệu trình, kỹ thuật cấy chỉ để phù hợp nhất với người bệnh, thắp nên tia hi vọng khỏi bệnh cho nhiều trường hợp tưởng như phải sống chung với bệnh tật cả đời.

Chính vì thế, bác sĩ luôn được nhiều người yêu quý, trở thành ân nhân, người nhà thân thiết của bệnh nhân. Người nể trọng, tin tưởng tìm đến bác sĩ cấy chỉ chữa bệnh ngày càng nhiều. 

Tại Đông phương Y pháp (cơ sở Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội), mỗi ngày làm việc, bác sĩ đều đón tiếp hàng chục lượt bệnh nhân khác nhau đến thăm khám, tái khám. Dù đông nhưng bác sĩ vẫn luôn sắp xếp thời gian hợp lý để không ai phải đợi lâu. Đồng thời rất chu đáo, cẩn trọng khi thăm khám, trị liệu, hướng dẫn cho từng người. Đa số đều rất hài lòng và an tâm điều trị cùng bác sĩ. Hầu hết, sau liệu trình từ 1 đến 3 tháng, người bệnh đều có chuyển biến rất tốt, khỏi bệnh, không tái phát, không biến chứng. 

Hết lòng đón tiếp và điều trị cho bệnh nhân mỗi khi làm việc
Hết lòng đón tiếp và điều trị cho bệnh nhân mỗi khi làm việc

Không chỉ được đông đảo người bệnh trên cả nước tin tưởng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng được giới nghệ sĩ, người nổi tiếng tìm đến nhờ điều trị bệnh. Trong đó, có thể kể đến diễn viên Phú Thăng. Nghệ sĩ bị thoát vị đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh dẫn đến đau nhức triền miên vùng thắt lưng hông, tê bì hai chân, khó khăn trong vận động, đi lại, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, công việc và sinh hoạt. 

Sau khi đến Trung tâm, bác sĩ Tuấn thăm khám, nghệ sĩ được chỉ định điều trị bằng liệu trình cấy chỉ trong 3 tháng. Ngay sau 3 lần cấy chỉ đầu tiên (khoảng gần 2 tháng), cơn đau và tình trạng của nghệ sĩ đã có những thay đổi rất tốt. 

Nhận xét về bác sĩ Tuấn, diễn viên Phú Thăng cho biết:

“Bác sĩ Lê Hữu Tuấn từ khi tiếp nhận điều trị và trực tiếp thực hiện liệu trình cho tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ. Tay nghề của bác sĩ chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt nên tôi không đau, không chảy máu. Sau cấy chỉ cũng không có biểu hiện gì bất thường. Hơn nữa, tôi còn rất ấn tượng vì sự vui tính của bác sĩ. Mỗi lần đến cấy chỉ, tôi đều thấy thoải mái vì những câu chuyện vui, những lời động viên, chia sẻ. Thế nên tôi không bị căng thẳng gì, an tâm trị liệu”.

Xem thêm: Hành trình Nghệ sĩ Phú Thăng chữa khỏi thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm

Từ cái nhìn và nhận xét của nhiều bệnh nhân cùng đồng nghiệp, học trò tại Trung tâm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là người rất coi trọng bệnh nhân. Mỗi người đều được bác sĩ giải thích kỹ lưỡng về liệu trình, hướng dẫn chi tiết chế độ ăn uống, tập luyện kết hợp. Đồng thời tư vấn cụ thể cách xử lý vấn đề phát sinh bình thường sau cấy chỉ nếu có xảy ra. 

Đặc biệt, từ khi bắt đầu thực hiện đến khi kết thúc 1 buổi cấy chỉ, bác sĩ luôn túc trực bên bệnh nhân một khoảng thời gian nhất định, đến khi bệnh nhân nghỉ ngơi ổn định hoàn toàn mới rời đi kê đơn, cắt thuốc hoặc ghi chú những điều cần lưu ý và hẹn lịch tái khám. Đây là cái Tâm hiếm có ít người thầy thuốc nào có được. 

Cũng chính nhờ thế, bác sĩ Lê Hữu Tuấn ngày càng khẳng định được chỗ đứng, chiếm được sự tin yêu của người bệnh, xứng danh là người thầy thuốc “thế hệ vàng” của YHCT Việt Nam.

Khi đến cấy chỉ tại Đông phương Y pháp, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì ngoài bác sĩ Tuấn, đơn vị còn có sự đồng hành hỗ trợ của nhiều chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng khác, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, sẽ được trị liệu trong môi trường vô khuẩn, chuyên nghiệp, đảm bảo không tái sử dụng châm, không dùng chung kim châm, cam kết đem đến hiệu quả phục hồi cao trong thời gian ngắn nhất. 

Trung tâm Đông phương Y pháp: Cơ sở vật chất khang trang, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu

Nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe kể trên, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để nhận tư vấn hoặc đặt lịch cấy chỉ chuyên sâu cùng bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Từ đó nhanh chóng chấm dứt triệu chứng, loại bỏ căn nguyên để thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật dai dẳng đã đeo bám nhiều năm.  

ĐIỀU TRỊ NGAY, KHỎI BỆNH SỚM VỚI LIỆU TRÌNH KHÔNG DÙNG THUỐC AN TOÀN, PHÙ HỢP NHẤT

Thông tin tham khảo:

Bình luận

 1. Le Thi Tinh says: Trả lời

  Cay chi chua mat ngu hieu qua khong cac bac, di cay tam bao nhieu buoi thi co the de ngu hon chu hien tai len giuong nam tran troc hon 1 tieng van khong ngu duoc, ngu thi cung khong sau giac chan lam

 2. Lê Tiến Dũng says: Trả lời

  Trung tâm này ai tới chưa, thấy thế nào, có sạch sẽ không chứ tôi từng tới một chỗ nhìn hơi lom dom, nghe bảo cấy chỉ cần môi trường vô khuẩn cao cho đỡ nhiễm trùng nên tôi cũng quan tâm vấn đề này lắm

  1. Ánh Xuân says: Trả lời

   Phòng bên này khang trang sạch sẽ lắm, nam nữ nằm riêng nhé rồi áo, ga, gối bệnh nhân đều thay mới trước khi nhận bệnh mới vào luôn. Không gian bên này nói chung nhìn rất ok, có đầu tư vào khâu đảm bảo vệ sinh

  2. Ngọc Linh says: Trả lời

   Không riêng phòng ốc đâu mà bác sĩ làm cho mình thấy cũng có tay nghề lắm, khử khuân kim, tay các kiểu rồi mới làm. Mình thấy bên này môi trường vô khuẩn tốt đấy, bằng chứng mình làm ở đây đã 4 buổi rồi thấy bệnh đau mỏi vai gáy tiến triển tốt hơn, hoàn toàn không có dấu hiệu bị nhiễm trùng gì cả

 3. Phúc Lê says: Trả lời

  Hôm qua con đưa mẹ đi khám thì mới biết mẹ bị suy nhược dẫn đến bệnh mất ngủ hơn 1 tuần nay, mới chừng đó thời gian mà người mẹ gầy đi hẳn ạ, mới bị thì cấy chỉ có chữa khỏi được hoàn toàn không ạ, xin được bác sĩ tư vấn

  1. Nắng Mây says: Trả lời

   Đối với bệnh mất ngủ thì phương pháp cấy chỉ điều trị bệnh rất là tốt đấy nhé, phương phap này sẽ không gây lên tình trạng phụ thuộc vào thuốc mà cũng giúp người khỏe hơn rất là nhiều. Có thể rất nhiều người chưa thực sự hiệu về phương pháp này nhưng phuowngphasp này thực sự rất hữu ích đó. Bạn đọc thêm bài này sẽ rõ https://www.dongphuongyphap.com/cay-chi-chua-mat-ngu-suy-nhuoc-than-kinh.html

  2. Nguyễn Thị Hải Hồ says: Trả lời

   Cấy chỉ này có chữa được mất ngủ triệt để không chứ tôi uống thuốc thì chỉ giúp ngủ ngon tạm thời thôi rồi cũng bị lại, nản lắm

  3. Hoàng Anh 90 says: Trả lời

   PP này tác động sâu vào các huyệt đạo nên sẽ giải quyết được căn nguyên của bệnh, tăng thể trạng, giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái, người mà không có strsss thì chắc chắn là dễ ngủ, ngủ sâu hơn. Tôi làm cấy chỉ ở đây 2 năm trước cũng chữa mất ngủ và tới bây giờ vẫn ổn

 4. Ngô Ngọc Ánh says: Trả lời

  Mẹ em bị đau dây thần kinh tọa, ê ẩm lắm nên ban đêm mất ngủ triền miên khiến người suy nhược. Em nghe bảo cấy chỉ chữa mất ngủ tốt lắm nhưng cho hỏi liệu bác Tuấn có kê thêm thuốc gì nữa không

  1. Thảo Ngân says: Trả lời

   Thông thường thì cấy chỉ thôi sẽ không cần phải uống thêm thuốc điều trị gì nữa đâu. Nhưng nếu bệnh mẹ bạn quá nặng thì cũng có thể uống thêm thuốc cho nhanh khỏi ấy. Cái này đến khám thì bác Tuấn sẽ tư vấn cho

  2. Nguyễn Thảo Trang says: Trả lời

   Bữa tôi đến trung tâm đông phương y pháp khám, bác sĩ Tuấn khám cho tôi rồi chỉ định làm 5 buổi cấy chỉ và uống thêm thuốc nữa, bác sĩ có nói rằng uống thuốc và kết hợp cấy chỉ sẽ cho tác dụng nhanh và hiệu quả hơn. Tôi thấy việc điều trị kết hợp này đúng là cho tác dụng nhanh hơn thật

 5. Pearl says: Trả lời

  Cấy chỉ chữa đau lưng thì đi tầm bn buổi sẽ thấy đỡ đau ạ? Phần lưng dưới em nhức lắm, quay người qua lại đau kinh khủng, ngồi dậy cũng điếng người

  1. Thư Nguyễn says: Trả lời

   Trung bình kéo dài khoảng 3- 4 tháng, đi khoảng 5 – 7 lần cấy chỉ ấy bạn. Mà nói đi lâu vậy thôi chứ tầm cỡ hết tháng đầu tiên là bạn sẽ thấy lưng cũng dễ chịu hơn rồi từ từ sẽ tiến triển dần tới khi hết đau nhé

   1. Bùi Toàn says: Trả lời

    Qua bên trung tâm làm là có được khám không hay vào nói bị đau là bác Tuấn sẽ bảo cấy chỉ luôn? Em sợ người em lỡ không hợp với cấy chỉ thì sao do cũng nghe nói người hợp người không

   2. Lê Tuyết Nga says: Trả lời

    Ai bị dị ứng chỉ cagut, mắc bệnh về da, đang bị sốt, đang mang thai thì ko đi cấy đc còn lại thì làm ok hết. Mà bác yên tâm đi, qua sẽ có bác sĩ bắt mạch với kiểm tra tổng quát rồi mới đưa cho bạn một phác đồ điều trị riêng biệt

 6. Kiều says: Trả lời

  So với việc uống thuốc thì đi cấy chỉ chữa đau mỏi vai gáy có tốt hơn không vậy ạ? Em đang phân vân quá vì đó giờ chưa làm cấy chỉ bao giờ, chả biết sao

  1. Anh Cao Bồi says: Trả lời

   Dùng thuốc tây được cái cải thiện nhức mỏi nhanh, kiểu họ cho thuốc giảm đau nhiều, uống vào thấy kết quả ngay nhưng mà không triệt để, lạm dụng quá mà ảnh hưởng thận luôn. Cũng may có người giới thiệu qua cấy chỉ với bác Tuấn 5 buổi là thấy hoàn toàn hết nhức mỏi luôn chứ trước đau lắm, không làm gì cũng nhức âm ỉ, giá mà biết tới bác Tuấn sớm thì đỡ uống thuốc 1 đoạn. Bạn xem review hiệu quả phương pháp này ở đây nè https://www.tapchidongy.org/cay-chi-chua-dau-vai-gay-phuong-phap-dieu-tri-benh-hieu-qua.html

  2. Lê Thị Tuyết says: Trả lời

   Ba mình cao tuổi, sức khỏe yếu mà làm cấy chỉ bên này về khen quá trời, ba bảo lành tính hơn tây y, không tác dụng phụ, cấy không thấy đau gì cả mà đi cỡ 2,3 lần là thấy đỡ mỏi cũng được đôi phần rồi

 7. Hạnh Phúc says: Trả lời

  Muốn được bác Tuấn trực tiếp cấy cho thì có cần book lịch ko các bác hay cứ qua là sẽ đc bác làm luôn cho? Với cả bác có phòng khám riêng ko vì em có bà bạn cũng muốn làm mà bả ko làm dc trong giờ hành chính

  1. Nguyễn Hữu Tuấn says: Trả lời

   Nên hẹn trước là tốt nhất nhé bạn ơi vì bác cũng đông người bệnh, mình đặt trước thì chủ động thời gian hơn, hẹn thì gọi số này 0983 684 155. À mà bác không khám ngoài nhé nhưng bảo với bạn của bạn là trung tâm làm việc xuyên tuần, ngày nào cũng làm cả nên lựa cuối tuần mà đi

  2. Lê Văn Huy says: Trả lời

   Anh làm cấy chỉ rồi có thể cho em xin giá liệu trình ở đây được không và cho em hỏi thêm là có phụ phí gì thêm nếu mình hẹn bác sĩ Tuấn không ạ vì em thấy nhiều nơi có thêm khoản này, nhiều khi đắt gấp đôi

  3. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Liệu trình 5 b uổi thì 3,5 triệu nhé còn bác có thể mua lẻ trải nghiệm thì 800k/buổi, phí hẹn lịch thì không tốn đâu, mà tôi thấy bên này làm được đấy, ai muốn chữa trị gì thì nên tuân theo liệu trình và mua luôn một lần cho lợi tiền

 8. Ngọc Thúy says: Trả lời

  Ai từng cấy chỉ bên đây chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ với bác sĩ Tuấn rồi thì cho em xin review đi, liệu bác sĩ này giỏi thật không chứ sợ tất cả chỉ là quảng cáo quá

  1. An Chi says: Trả lời

   Mình mua liệu trình 5 buổi, cứ 15 ngày là tới cấy 20 phút, bác sĩ Tuấn làm mát tay lắm, mình đi 2 tuần là thấy đã giảm đau kha khá rồi, cổ quay qua lại linh hoạt hơn được tí. Để làm thêm vài bữa nữa coi hết hẳn không

  2. Lê Thị Hằng says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn kinh nghiệm lâu năm mà còn giỏi nữa nên cấy chỉ không thấy đau gì cả, mình được bà hàng xóm giới thiệu đến làm với bác nên mới biết đấy chứ. Mình đi tổng cộng 15 buổi là phần cổ phục hồi được phải 8,9 phần, không còn bị đơ cứng như trước nữa

 9. Anh Dung says: Trả lời

  Cho em hoi truoc khi di cay chi can kieng cu nhung gi vay a roi sau khi cay chi co duoc theo doi suc k hoe khong chu em lo em co phan ung phu gi qua do co dia em cung kha yeu

  1. Huệ - Thị vân says: Trả lời

   Trước khi tới thì không ăn quá no, không để quá đói, người phải không được quá mệt với cả không được uống đồ kích thích. Bạn cứ tới đi, bác sĩ sẽ kiểm tra thể trạng trước mới quyết định phác đồ điều trị. Làm xong bác sĩ sẽ theo dõi sức khỏe khoảng 15 phút rồi bạn về

 10. Nguyễn Thanh Hiền says: Trả lời

  Đi cấy chỉ có bị tác dụng phụ hay di chứng gì không cả nhà, ví dụ bị sẹo hay sao đấy? Tìm hiểu thì thấy phương pháp này hay nhưng sợ dù hết bệnh mà vẫn còn để lại di chứng sau này thì cũng lo

  1. Anh Thư Trần says: Trả lời

   Cấy chỉ nếu bạn làm ở nơi không uy tín là dễ bị tác dụng phụ, nhiễm trùng các kiểu nha nên là phải coi chọn chỗ nào đàng hoàng một chút. Bên trung tâm đông phương y pháp này mình được bạn giới thiệu bảo làm ok nên mình cũng đang tìm hiểu đây

  2. Nguyễn Huyên says: Trả lời

   Tôi từng cấy chỉ ở ĐPYP trị bệnh mất ngủ, đi làm liệu trình 3 tháng thấy êm ru, không bị tác dụng phụ gì. Tôi đi được cỡ 1 tháng thì thấy lên giường bắt đầu dễ ngủ hơn rồi dần dần giấc ngủ sâu hơn, số lần thức giấc giữa đêm ít hơn. Kết thúc liệu trình 3 tháng là lúc tôi ngủ ngon, sâu giấc, tinh thần thoải mái và khỏe khoắn hơn và từ đó đến giờ đã hơn năm rồi tôi vẫn ngủ ngon và k thấy di chứng gì cả, không sưng đau, không để lại sẹo nhé. Mấy bác xem thêm bài này đi để hiểu rõ hơn về dịch vụ của trung tâm, bài này là đánh giá của chuyên gia đấy https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap.html

   1. Lê Văn Hậu says: Trả lời

    3 tháng chữa trị là ngày nào cũng đi hay sao vậy chị ơi với cả có cần nằm lại tại trung tâm không? Nhà em cách trung tâm cũng khá xa, đi lên về cũng hơn 40p mà ngày nào cũng đi thì đuối quá

   2. Hoàng Ánh Tuyết says: Trả lời

    Mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày lận nên cũng không tốn nhiều thời gian đi lại đâu, với cả làm cái này bạn cũng không phải nằm lại, mỗi buổi cấy xong chỉ ở lại theo dõi cỡ 15p xong về rồi tới hẹn lại đến làm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin khác