Hỏi – đáp: Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không? Bao lâu thì có hiệu quả? Chi phí trị liệu thế nào?

Chữa bệnh bằng cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đang là một trong những phương pháp được tin tưởng và chia sẻ nhiều nhất trong cộng đồng. Tuy nhiên, một số trường hợp bệnh nhân vẫn còn băn khoăn chưa dám lựa chọn vì không biết cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không và thực hư hiệu quả điều trị như thế nào?

Để trả lời câu hỏi này, Ban biên tập chúng tôi đã thực hiện cuộc trò chuyện, phỏng vấn cùng Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) về cấy chỉ Đông phương Y pháp. Dưới đây là tổng hợp những giải đáp của bác sĩ liên quan đến các vấn đề mà đông đảo bệnh nhân còn thắc mắc.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan
Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan

Hy vọng thông qua đó, bạn đọc sẽ có thêm căn cứ và niềm tin để lựa chọn cho mình được phương pháp tốt nhất, nhanh chóng điều trị khỏi bệnh.

Đánh giá ưu điểm của phương pháp cấy chỉ chữa bệnh

PV: Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn để giúp giải đáp rõ hơn một số thắc mắc cho các bệnh nhân còn băn khoăn về phương pháp cấy chỉ chữa bệnh tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Trước tiên, bác sĩ có thể giải thích kỹ hơn về cách chữa bệnh bằng cấy chỉ không ạ? Kỹ thuật thực hiện liệu pháp này như thế nào?

Bác sĩ Tuyết Lan: 

Cấy chỉ thực chất là kỹ thuật cao hơn của châm cứu truyền thống. Cấy chỉ có thể chữa bệnh với cơ chế tác động, hiệu quả tương tự như châm cứu nhưng có nhiều điểm “siêu việt” hơn. Có thể nói, cách chữa này là sự kết hợp hài hòa giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Cổ truyền ở chỗ phương pháp vẫn dựa trên hệ thống huyệt mạch của toàn cơ thể. Hiện đại ở điểm ứng dụng thêm sợi chỉ tự tiêu catgut để tối ưu thêm thời gian điều trị cho người bệnh.

Các chuyên gia, bác sĩ sẽ dùng cây kim chuyên dụng, châm trực tiếp vào các huyệt đạo và khéo léo đưa vào huyệt đạo sợ chỉ catgut. Sợi chỉ này sẽ lưu lại trong cơ thể từ 13 đến 15 ngày. 

Kỹ thuật cấy chỉ được thực hiện một cách cẩn thận, đảm bảo chính xác tuyệt đối để không gây ra biến chứng hay sai sót gì ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của người bệnh.

PV: Vậy, khi lựa chọn cấy chỉ để điều trị bệnh thì có những ưu điểm gì? Người bệnh có cần lo lắng vấn đề gì không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Theo đánh giá chuyên môn của tôi cũng như nhiều chuyên gia, bác sĩ trong ngành, cấy chỉ điều trị bệnh là một phương pháp rất tốt, bệnh nhân không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì. 

 • Thứ nhất, cấy chỉ chữa bệnh là phương pháp vật lý, dựa trên tác động thông qua hệ thống huyệt đạo trên toàn cơ thể và kiến thức về hóa học, sinh học, vật lý. Người bệnh không cần dung nạp vào cơ thể bất kỳ một loại hóa dược nào nên đảm bảo an toàn, không bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ.
 • Thứ hai, cách chữa này có thể xử lý hiệu quả tận gốc từ triệu chứng đến nguyên nhân của hầu hết các bệnh mãn tính, kể cả những bệnh được đánh giá là khó chữa như xương khớp, tiêu hóa, tai mũi họng, mất ngủ,…
 • Thứ ba, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí điều trị ở mức tối đa. Người bệnh không cần đến thực hiện trị liệu thường xuyên trong vòng ít nhất 14 ngày. Vì trong chu kỳ tự tiêu của sợi chỉ catgut, bệnh nhân không cần tác động gì thêm, phương pháp vẫn có tác dụng chữa bệnh như thường. 

Đây cũng là cách chữa tác động loại bỏ bệnh từ bên trong nên hiệu quả rất bền vững, tỷ lệ tái phát thấp nên không cần lo lắng việc tốn công điều trị lại về sau.

Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không?
Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh khoa học, cẩn thận

PV: Cấy chỉ Đông phương Y pháp là lựa chọn được nhiều người bệnh ưu tiên nhất hiện nay, không biết cách chữa này tại Trung tâm có điểm gì khác biệt hẳn so với các đơn vị khác?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Cũng giống như các liệu pháp Vật lý khác, cấy chỉ Đông phương Y pháp cũng đem lại hiệu quả điều trị rất cao nên được lựa chọn nhiều hiện nay. Nếu đánh giá về điểm khác biệt riêng nhất của cách chữa tại Trung tâm thì có thể kể đến một số điểm như:

 • Kỹ thuật cấy chỉ được ứng dụng theo trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu. Ông được mệnh danh là “thần châm” của làng YHCT Việt Nam, đã giúp hàng ngàn người lấy lại sự sống, thoát khỏi “cửa tử” một cách “thần kỳ”. Nhờ tối ưu theo trường phái này mà phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm được đánh giá là KHÔNG GÂY ĐAU, có thể CHÂM XUYÊN HUYỆT để điều trị ĐA DẠNG BỆNH, hiệu quả phục hồi GẤP 4 LẦN so với cách chữa thông thường. 
 • Liệu trình được theo dõi chi tiết bởi các bác sĩ chuyên khoa cả trước, trong và sau điều trị. Mô hình 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân được áp dụng triệt để. Nhờ đó, bệnh nhân có thể an tâm, thoải mái điều trị.
 • Dụng cụ được sử dụng đều là kim châm chuyên dụng; được khử khuẩn, sát trùng cẩn thận trước khi thực hiện nên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Trung tâm cũng luôn cam kết không sử dụng chung, không sử dụng lại kim châm. Vì thế, hạn chế hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo.

Bên cạnh đó, bệnh nhân khi đến cấy chỉ sẽ được thực hiện trị liệu trong phòng vô trùng với dụng cụ, trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, đáp ứng đa dạng nhu cầu điều trị. Tuy là phương pháp chữa bệnh truyền thống nhưng cấy chỉ Đông phương Y pháp luôn được đổi mới, tối ưu để làm sao đem đến hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không? Thực hư hiệu quả điều trị ra sao?

PV: Phương pháp cấy chỉ có thể điều trị những bệnh lý nào? Có trường hợp nào không thể điều trị hoặc chống chỉ định áp dụng phương pháp này không bác sĩ?

Bác sĩ Tuyết Lan

Cấy chỉ có thể áp dụng rất tốt cho những trường hợp bệnh nhân mãn tính lâu năm, từng điều trị bằng phương pháp dùng thuốc nhiều nhưng không có tiến triển.

Phương pháp còn được mở rộng ứng dụng sang lĩnh vực làm đẹp, thư giãn. Nhờ đó chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn cho người bệnh, vừa đảm bảo khỏe mạnh, bệnh tật tiêu tan, vừa giúp thoải mái tinh thần để cuộc sống lạc quan, vui vẻ hơn. Đây cũng là liệu pháp điều trị tâm lý, giải quyết tình trạng căng thẳng thần kinh, stress rối loạn lo âu rất hiệu quả. 

Đơn vị tiếp nhận điều trị nhiều bệnh lý mãn tính, bệnh nan y
Đơn vị tiếp nhận điều trị nhiều bệnh lý mãn tính, bệnh nan y

Tuy có hiệu quả điều trị cao nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Trước khi xác định liệu trình, bác sĩ phải kiểm tra, chẩn đoán lâm sàng cũng như đo huyết áp, nhịp tim, tìm hiểu tiền sử bệnh để xem cơ địa bệnh nhân có phù hợp để cấy chỉ hay không. Nếu điều kiện thích ứng không đảm bảo, bác sĩ sẽ định hướng chuyển sang phương pháp trị liệu khác.

Thông thường, người bệnh sẽ không thể cấy chỉ nếu gặp phải một số vấn đề dưới đây:

 • Người đang có biểu hiện sốt cao; 
 • Người huyết áp cao, đôi khi bị tăng huyết áp kịch phát; 
 • Phụ nữ có thai; 
 • Đối tượng trong trạng thái cơ thể suy kiệt, sức đề kháng giảm. 
 • Bệnh nhân có dấu hiệu viêm nhiễm tại chỗ hoặc lở loét ngoài da.
 • Người bị chấn thương ngoại khoa, vết thương hở
 • Người dị ứng với chỉ catgut.
 • Bệnh nhân bị máu khó đông.

Nếu cố tình cấy chỉ cho những trường hợp này, không những không đem đến hiệu quả mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây ra biến chứng, phản ứng không mong muốn. Vì thế, để đảm bảo an toàn, nhanh chóng khỏi bệnh, tốt nhất, bệnh nhân vẫn nên đi khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ, chuyên gia.

PV: Bác sĩ có đánh giá như thế nào về phương pháp này? Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Bản thân tôi đã làm việc tại Trung tâm Thuốc dân tộc gần 10 năm nay. Trong suốt khoảng thời gian đó, cũng có đến 5 năm tôi đồng hành cùng Đông phương Y pháp. Từ khi thành lập đến nay, Đông phương Y pháp ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trong đánh giá và lựa chọn của người bệnh. Điều này xuất phát từ chính những hiệu quả trị liệu mang lại.

Bằng kinh nghiệm và thực tế điều trị, tôi đánh giá cấy chỉ Đông phương Y pháp là một trong những cách chữa TỐT NHẤT tại Trung tâm. Mỗi năm, tại đây đón tiếp khoảng gần 4000 lượt bệnh nhân cấp và mãn tính đến thăm khám và trị liệu. Sau tối đa 3 tháng, các triệu chứng bệnh đã biến mất, mọi cơn đau và phiền toái do bệnh gây nên cũng hoàn toàn chấm dứt.

Đa số người bệnh khi tuân thủ đúng phác đồ và hướng dẫn thêm từ chuyên gia đã giúp cơ địa thích ứng tốt với phương pháp, nâng tỷ lệ điều trị thành công lên cao hơn (trung bình khoảng 90% và rút ngắn thời gian điều trị xuống còn chưa đầy 3 tháng.

Đã có rất nhiều trường hợp khỏi bệnh khi áp dụng phương pháp này, kết thúc những ngày tháng khổ sở, vất vả vì bệnh tật. Nếu không tốt thì chắc chắn Trung tâm không thể tồn tại được đến 5 năm, thậm chí hiện nay, đơn vị còn đang trên đà phát triển, nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của bệnh nhân, trở thành cách chữa được ưu tiên hàng đầu của những ai mong muốn chữa bệnh không dùng thuốc.

Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không? Phản hồi tích cực từ người bệnh
Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không? – Trung tâm luôn nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân

PV: Bác sĩ có thể chia sẻ một số trường hợp đặc biệt đã từng điều trị khỏi bệnh nhờ trị liệu bằng cấy chỉ Đông phương Y pháp không ạ?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Trong thời gian làm việc, gắn bó với Đông phương Y pháp, ứng dụng phương pháp cấy chỉ để khám chữa bệnh, tôi đã được chứng kiến không ít trường hợp phục hồi “thần kỳ” ngoài mong đợi, trực tiếp điều trị cho không ít bệnh nhân đặc biệt, nhận được nhiều phản hồi tốt về cả hiệu quả phục hồi lẫn chất lượng dịch vụ tại Trung tâm.

Trung tâm đã đón tiếp rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, kể cả người nước ngoài đến thăm khám và điều trị. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến trường hợp của Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Nguyên Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á). Tiến sĩ bị thoái hóa đốt sống lưng, béo phì. Tôi cùng bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Đông phương Y pháp) đã lên liệu trình tích hợp, vừa cấy chỉ chữa xương khớp, vừa cấy chỉ giảm béo cho Tiến sĩ. Sau 2 lần cấy chỉ, tình trạng đã có những chuyển biến tích cực. 

Ông khỏi hoàn toàn sau 3 tháng điều trị, mỗi lần đến Việt Nam công tác, ông đều ghé thăm Trung tâm để thực hiện trị liệu chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, Tiến sĩ còn cố vấn cho chúng tôi về định hướng phát triển Trung tâm trong nhiều năm tới để đông đảo kiều bào, người nước ngoài cũng có thể áp dụng cách chữa tối ưu này. 

Tiến sĩ Alok đánh giá về hiệu quả điều trị tại Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok đánh giá về chất lượng cấy chỉ tại Đông phương Y pháp

Bên cạnh đó, cấy chỉ Đông phương Y pháp còn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của các nghệ sĩ như: Diễn viên Phú Thăng chữa thoát vị đĩa đệm; nghệ sĩ Chiến Thắng, Thu Hà chữa bệnh dạ dày, đại tràng,…

Có thể nói, phương pháp cấy chỉ thực sự rất hiệu nghiệm. Có những bệnh nhân đã chạy chữa ngược xuôi cả chục năm, thử đủ mọi phương pháp mà không có hiệu quả, tưởng như phải sống chung với bệnh suốt đời, cuối cùng lại được chữa khỏi khi tìm đến Trung tâm. 

Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không? - Đánh giá từ giới nghệ sĩ
Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không? – Đánh giá từ giới nghệ sĩ

Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục nhanh chóng cả những căn bệnh khó trị như: Liệt dây thần kinh số 7, tai biến, mất ngủ kinh niên, béo phì không kiểm soát,…. 

Mỗi bệnh sẽ có cách tác động khác nhau, đội ngũ bác sĩ chúng tôi cùng các kỹ thuật viên luôn cố gắng hết sức để đem đến liệu trình tốt nhất, giúp bệnh nhân điều trị một cách an toàn, hiệu quả. Chính vì thế, người bệnh có thể an tâm điều trị.

Xem thêm: Chia sẻ bệnh nhân điều trị khỏi thoái hóa đốt sống cổ sau khi cấy chỉ Đông phương Y pháp

Cấy chỉ Đông phương Y pháp chữa bệnh bao lâu thì có tác dụng? Liệu trình cụ thể như thế nào?

PV: Bệnh nhân cấy chỉ cần thời gian bao lâu để thấy chuyển biến và bao lâu để khỏi bệnh? Thời gian điều trị của mỗi người phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Nếu bệnh nhân tuân thủ đúng liệu trình và hướng dẫn kèm thêm của chuyên gia bác sĩ, thời gian chuyển biến có thể thấy ngay sau 2 hoặc 3 lần cấy chỉ đầu tiên. Các triệu chứng thuyên giảm, thể trạng dần ổn định và phục hồi. 

Việc khỏi bệnh sớm hay muộn còn phục thuộc vào tình trạng bệnh, mức độ thích ứng của cơ địa người bệnh với liệu pháp, chế độ ăn uống, dinh dưỡng, tập luyện. Sau tối đa 3 tháng, bệnh sẽ ổn định hoàn toàn. Có những bệnh nhân bệnh nặng, thời gian trị liệu sẽ lâu hơn nhưng chắc chắn không quá 5 tháng. 

Bệnh nhân sau khi cấy chỉ chữa thoái hóa khớp thành công đã tin tưởng lựa chọn cấy chỉ để chữa dạ dày
Hiệu quả cấy chỉ được công nhận ngay sau những buổi trị liệu đầu tiên

PV: Liệu trình cụ thể đối với mỗi bệnh được xác định như thế nào? Có sự khác biệt gì giữa từng liệu trình hay không?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Mỗi bệnh nhân một liệu trình điều trị khác nhau vì cơ địa và bệnh tình của từng người là không giống nhau. Liệu trình cấy chỉ Đông phương Y pháp được xác định theo nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Có nghĩa, sau khi bắt mạch, thăm khám lâm sàng, hiểu rõ về cơ địa bệnh nhân, các chuyên gia, bác sĩ sẽ lên phác đồ và hướng tác động sao cho phù hợp. 

Trong quá trình cấy chỉ, sẽ theo dõi chi tiết, cẩn thận và thay đổi kịp thời nếu có phản ứng hoặc biểu hiện không thích ứng với phương pháp. Chính vì thế, liệu trình của mỗi người sẽ là CHUYÊN BIỆT, KHÔNG ĐẠI TRÀ. Liệu trình luôn đi sát theo biểu hiện và sức khỏe cơ thể của người bệnh nên hiệu quả phục hồi có thể nói là đảm bảo gần như tuyệt đối. 

Cũng chính vì không áp dụng đại trà nên bệnh nhân không thể tự điều trị, cần có sự tham vấn của bác sĩ để có hiệu quả phục hồi cao, đảm bảo an toàn với sức khỏe.

LIÊN HỆ NGAY, NHẬN TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT

Những phản ứng có thể gặp phải khi cấy chỉ – Hướng dẫn khắc phục từ chuyên gia

PV: Theo bác sĩ chia sẻ, cấy chỉ là cách chữa an toàn, lành tính. Tuy nhiên, không biết trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể không may gặp phải những phản ứng nào? Những phản ứng này liệu có nguy hiểm gì không?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Thông thường, sau khi cấy chỉ, bệnh nhân có thể gặp phải 2 loại phản ứng:

 • Thứ nhất, phản ứng bình thường: Đau, sưng nóng nhẹ tại chỗ cấy chỉ hoặc có chất dịch thấm màu trắng sữa tại vị trí cấy chỉ. Đây là những phản ứng kích thích của cơ thể khi có hiện tượng viêm hoặc dịch hóa. Một số người có thể thấy mệt mỏi. 
 • Thứ hai, phản ứng bất thường: Nếu bệnh nhân bị dị ứng chỉ thì sẽ gây ra mẩn ngứa, mề đay, sưng đỏ, phát sốt toàn thân. Ngoài ra, cần hết sức chú ý khi cảm thấy đau nhức nặng; nhiễm trùng; co giật, rối loạn cảm giác tại vùng da xung quanh vị trí cấy chỉ, do dây thần kinh chi phối.

Các phản ứng bình thường sẽ không gây hại cho cơ thể, hoàn toàn có thể khắc phục. Các phản ứng bất thường cần được xem xét cẩn thận để xử lý triệt để trước khi thực hiện trị liệu tiếp.

Tại Trung tâm, bệnh nhân luôn được trị liệu rất cẩn thận nên không gây ra phản ứng bất thường nào
Tại Trung tâm, bệnh nhân luôn được trị liệu rất cẩn thận nên không gây ra phản ứng bất thường nào

PV: Vậy, làm thế nào khắc phục được các phản ứng không mong muốn này để đảm bảo hiệu quả điều trị và an toàn tuyệt đối cho người bệnh? 

Bác sĩ Tuyết Lan:

Các phản ứng bình thường trong cấy chỉ (nếu có) sẽ tự ổn định và biến mất sau khoảng 2 đến 3 ngày nên bệnh nhân không cần quá lo lắng vì đó là biểu hiện của cơ chế tự miễn dịch trong cơ thể. Còn các phản ứng bất thường sẽ chỉ xuất hiện khi dụng cụ thực hiện không đảm bảo vệ sinh, không được sát trùng khử khuẩn; cơ địa người bệnh bị dị ứng nhưng không được kiểm tra, thăm khám kỹ trước khi trị liệu; cấy chỉ sai huyệt đạo, sai kỹ thuật.

Trên thực tế, cấy chỉ là phương pháp yêu cầu độ chính xác cao, tính cẩn trọng, tỷ mỉ. Những bác sĩ, chuyên gia được cấp phép thực hiện cấy chỉ đều là những người có trình độ, chuyên môn, tay nghề. Vì thế, trước hết, để đảm bảo an toàn cho bản thân, người bệnh cần cân nhắc lựa chọn chính xác đơn vị, cá nhân bác sĩ thực hiện.

Trung tâm Đông phương Y pháp đã ứng dụng cấy chỉ chữa bệnh cho người dân từ 5 năm nay. Tại đây, bệnh nhân sẽ được thực hiện cấy chỉ với quy trình khoa học, luôn đảm bảo an toàn, vô khuẩn; có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thăm khám, cây chỉ cẩn thận. Đồng thời, được theo dõi chi tiết cả trong và sau quá trình điều trị, được hướng dẫn nghỉ ngơi cho ổn định sức khỏe sau khi cấy chỉ xong. Chính vì thế, Trung tâm đã chữa khỏi cho nhiều người và chưa ghi nhận trường hợp nào có phản ứng bất thường nên bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn.

Xem chi tiết: Quy trình cấy chỉ vô khuẩn đạt chuẩn Theo yêu cầu của Bộ y tế tại Trung tâm

Chi phí điều trị và hướng dẫn đặt lịch cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương Y pháp

PV: Một vấn đề nữa được khá nhiều người bệnh thắc mắc đó là chi phí điều trị. Không biết chi phí cho 1 lần cấy chỉ tại Đông phương Y pháp là bao nhiêu? Liệu trình này có thể áp dụng cho những đối tượng nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Liệu trình cấy chỉ Đông phương Y pháp rất đa dạng, được xác định tùy theo bệnh tình và mong muốn điều trị của mỗi người. Chính vì thế, có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng bệnh. Hơn nữa, chi phí cho một lần cấy chỉ không quá đắt, hiệu quả lại cao nên hầu hết bệnh nhân có nhu cầu đều có thể tham khảo và lựa chọn.

Chi phí cấy chỉ tại Trung tâm tùy thuộc vào liệu trình điều trị của mỗi người, vì thế cũng có sự khác biệt. Trung bình sẽ dao động từ 500.000đ đến 800.000đ/ lần trị liệu (không bao gồm các chi phí vật lý trị liệu khác hoặc thuốc đặc trị cho trường hợp bệnh nặng). Mức chi phí này đã được Bộ y tế kiểm soát và đơn vị niêm yết công khai nên hoàn toàn không xảy ra vấn đề phát sinh phụ thu trong quá trình cấy chỉ.

Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 100% CHI PHÍ THĂM KHÁM TRƯỚC KHI CẤY CHỈ. Trung tâm cũng có nhiều gói trị liệu ưu đãi khác, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể đa dạng sự lựa chọn cho quá trình điều trị bệnh của mình.

Tại Trung tâm, bệnh nhân luôn được trị liệu, hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
Tại Trung tâm, bệnh nhân có thể an tâm vì luôn được trị liệu, hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

PV: Nhiều bệnh nhân mong muốn đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian khi đến thăm khám nhưng chưa biết cách đăng ký, bác sĩ có thể hướng dẫn cụ thể hơn được không ạ? Trung tâm làm việc vào khoảng thời gian như thế nào?

Bác sĩ Tuyết Lan:

Trung tâm Đông phương Y pháp làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 theo giờ hành chính (8h30 – 17h30 hàng ngày). Ngoài ra, đơn vị cũng hỗ trợ trị liệu tận nhà cho những bệnh nhân đặc biệt, vẫn đảm bảo đúng đủ quy trình, an toàn, hiệu quả. Với dịch vụ trị liệu tại nhà, Trung tâm có thể đến thăm khám, trị liệu cả trong và ngoài giờ hành chính, chỉ cần bệnh nhân đăng ký sớm.

Hiện nay, đơn vị đã mở rộng được 5 cơ sở phòng khám với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Bệnh nhân có thể tìm đến 1 trong 5 cơ sở này để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn trị liệu.

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội 
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 5: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu muốn đặt lịch trước, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số hotline hoặc đăng ký trên trang web hoặc fanpage của đơn vị.

PV: Cảm ơn bác sĩ đã tham gia phỏng vấn và cung cấp thêm thông tin hữu ích, giúp người bệnh hiểu hơn về phương pháp cấy chỉ chữa bệnh độc đáo này. Chúc bác sĩ và Trung tâm ngày càng phát triển để có thể giúp nhiều bệnh nhân thoát nỗi khỏi ám ảnh bệnh hơn nữa.

Thể theo yêu cầu của nhiều bệnh nhân, chúng tôi xin hướng dẫn 3 cách đặt lịch cấy chỉ tại Đông phương Y pháp:

Hi vọng qua những thông tin trên đây, bạn đọc đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Cấy chỉ Đông phương Y pháp có tốt không?”. Đồng thời hiểu thêm về phương pháp điều trị này để có lựa chọn tốt nhất giúp nhanh chóng thoát khỏi bệnh tật, ổn định sức khỏe.

Tham khảo thêm

Tin khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *