Cấy chỉ Đông Phương Y pháp – Lựa chọn TOÀN DIỆN giúp CHẤM DỨT TẬN GỐC bệnh mãn tính 

Vật lý trị liệu nói chung và cấy chỉ nói riêng hiện đang là xu hướng chữa bệnh mới của thế kỷ XXI, được không ít người ưu tiên lựa chọn vì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, đặc biệt là khi áp dụng trong điều trị các bệnh lý mãn tính. Hàng ngàn người đã thoát bệnh thành công, phục hồi sức khỏe toàn diện nhờ biết đến cấy chỉ Đông phương Y pháp. 

Vậy, phương pháp này có thể xử lý hiệu quả những bệnh lý mãn tính nào? Cơ chế tác động ra sao? Hãy tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ vật lý trị liệu uy tín, chất lượng cao

Trung tâm Đông phương Y pháp chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015, trực thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị dẫn đầu về phát triển các phương pháp chữa bệnh bằng YHCT.

Trải qua hơn nửa thập kỷ xây dựng, phát triển, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm đã phục hồi và đưa vào áp dụng thành công nhiều liệu pháp Vật lý trị liệu khác nhau, đem đến hiệu quả cao trong khám chữa bệnh cho người dân. 

Trung tâm Đông phương Y pháp cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho bệnh nhân
Trung tâm Đông phương Y pháp cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho bệnh nhân

Những phương pháp chữa bệnh này đều không cần dùng đến thuốc, không phẫu thuật hoặc xâm lấn quá sâu mà chỉ tác động vào các huyệt đạo liên quan đến bệnh trên hệ kinh mạch. Qua đó, dựa trên nguyên lý điều trị của YHCT tương ứng với vấn đề đang gặp phải để loại bỏ cả triệu chứng lẫn nguyên nhân gây bệnh. 

Cách chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành. Đồng thời, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao, bệnh nhân từng trải nghiệm phản hồi rất tích cực.

Hơn nữa, đây còn là đơn vị được rất nhiều báo chí, truyền thông, chương trình sức khỏe uy tín đưa tin như VTV, 24h, đời sống pháp luật, VTV2 Chất lượng cuộc sống, Cầu nối sức khỏe,…

Đơn vị được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin
Đơn vị được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin
VTV2 Chất lượng cuộc sống và bài viết giới thiệu về Trung tâm
VTV2 Chất lượng cuộc sống và bài viết giới thiệu về Trung tâm

Trong số những phương pháp đang được ứng dụng thành công tại Trung tâm, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, phù hợp với tất cả mọi đối tượng bệnh và có phạm vi ứng dụng rộng nhất phải kể đến CẤY CHỈ ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Cách chữa này đã giúp cho hàng ngàn người bệnh mãn tính trên khắp cả nước thoát khỏi những phiền toái, ám ảnh bệnh tật, phục hồi sức khỏe một cách toàn diện.

Xem thêm video: Giới thiệu chuỗi phòng khám đạt chuẩn tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Cấy chỉ Đông phương Y pháp điều trị bệnh lý mãn tính nào? Cơ chế tác động giúp chấm dứt bệnh tận gốc

Hiện nay, cấy chỉ Đông phương Y pháp đang được ứng dụng để điều trị nhiều bệnh lý mãn tính khác nhau. Cách chữa này có thể thực hiện cho bệnh nhân mới bị bệnh, hoặc đã bị bệnh lâu ngày, điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi.

Tùy theo từng mức độ và tình trạng bệnh khác nhau, người bệnh sẽ được chỉ định liệu trình điều trị phù hợp nhất. Từ đó tác động chính xác đến từng huyệt vị, đem đến hiệu quả phục hồi cao trong thời gian ngắn, tiết kiệm tốt nhất công sức và chi phí điều trị cho người bệnh.

Cấy chỉ Đông phương Y pháp - Liệu pháp trị bệnh siêu Việt không dùng thuốc
Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh “siêu việt”, được đánh giá cao

Tại Trung tâm, mỗi bệnh lý khác nhau sẽ có cơ chế tác động khác nhau, chất lượng điều trị cũng được chứng minh cụ thể bằng nhiều trường hợp bệnh khỏi thực tế. 

Hết đau xương, nhức khớp, khỏi tê bì tay chân khi điều trị bệnh xương khớp đúng căn nguyên

Đau nhức xương khớp, tê bì tay chân, thoát vị đĩa đệm, hạn chế vận động di chuyển,… đều là những vấn đề phiền toái, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. 

Vật lý trị liệu là lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc tốt nhất cho đại đa số người bệnh. Vì phương pháp này vừa đảm bảo tính an toàn, khoa học, lại đảm bảo tỷ lệ phục hồi cao vì xử lý bệnh từ gốc căn nguyên, đồng thời loại bỏ cả triệu chứng lẫn nguyên nhân gây bệnh. Trong đó, nổi bật và hiệu quả nhất là CẤY CHỈ chữa xương khớp. 

Phương pháp cấy chỉ tác động điều trị thông qua các huyệt vị có liên quan mật thiết đến hệ cơ xương khớp như: Huyệt Phong trì, huyệt Khúc trì, huyệt Hợp cốc, huyệt Tam giao, huyệt Túc tam lý, huyệt Phong long, huyệt Đại chùy,…

Nguyên tắc điều trị bênh xương khớp tại Đông phương Y pháp
Nguyên tắc điều trị bệnh xương khớp tại Đông phương Y pháp

Người bệnh hoàn toàn không cần dung nạp vào cơ thể bất kỳ một loại thuốc hay hóa dược nào, nên không gây mệt mỏi, không có tác dụng phụ như Tây y. Hơn nữa, hiệu quả cảm nhận nhanh, có thể thấy tức thời ngay sau khi châm cứu. Về lâu dài, đây vẫn là phương pháp xử lý sâu căn nguyên nên hiệu quả bền vững, không tái lại về sau. 

Cấy chỉ chữa xương khớp Đông phương Y pháp đã được đưa vào ứng dụng thực tế nhiều năm nay, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau nhức, tê bì, phục hồi hoàn toàn chức năng vận động, lấy lại cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Trong đó, đều là những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm, gặp các vấn đề về: Thoái hóa, thoát vị, viêm cột sống dính khớp, đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy, tê bì tay chân,…

Sau quá trình điều trị, Trung tâm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cả bệnh nhân trong nước cũng như nước ngoài về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ.

Bệnh nhân phản hồi về cấy chỉ chữa viêm đau khớp gối tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi về cấy chỉ chữa viêm đau khớp gối tại Đông phương Y pháp
Feedback từ bệnh nhân cấy chỉ Đông phương Y pháp chia sẻ trên các diễn đàn
Feedback từ bệnh nhân cấy chỉ Đông phương Y pháp chia sẻ trên các diễn đàn
Bệnh nhân cấy chỉ thành công và chữa khỏi thoát vị đĩa đệm
Bệnh nhân cấy chỉ thành công và chữa khỏi thoát vị đĩa đệm

Không chỉ vậy, đây còn là địa chỉ thăm khám tin cậy của giới nghệ sĩ nổi tiếng bị đau nhức xương khớp. 

Diễn viên Phú Thăng: Sau khi kết thúc quá trình điều trị tại Đông phương Y pháp, nghệ sĩ đã chiến thắng hoàn toàn các cơn đau do thoát vị đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh gây nên. Với liệu trình cấy chỉ 3 tháng (bao gồm năm buổi, mỗi buổi cách nhau 14 ngày) cùng chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe riêng biệt, trình trạng bệnh của nghệ sĩ đã cải thiện rất tốt.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ, hiệu quả giảm đau, giảm tê bì thấy được ngay sau những buổi trị liệu đầu tiên. Cơn đau ổn định và có dấu hiệu hết hẳn sau lần cấy chỉ thứ 3, nhanh hơn dự kiến. Nhưng để đảm bảo bệnh không tái lại, nghệ sĩ vẫn theo hết liệu trình. 

Hành trình nghệ sĩ Phú Thăng cấy chỉ điều trị khỏi thoát vị đĩa đệm tại Đông phương Y pháp

Bên cạnh việc đáp ứng tốt nhu cầu điều trị tại đơn vị, Đông phương Y pháp cũng không ngừng mở rộng và đa dạng dịch vụ để giúp người bệnh có cơ hội trị liệu thuận tiện hơn. Với gói trị liệu chữa đau nhức xương khớp ngay tại nhà, người bệnh có thể liên hệ đặt lịch thăm khám tận nơi mà không cần tốn công di chuyển tới bệnh viện, phòng khám.

Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tại Trung tâm sẽ có mặt ngay và thực hiện trị liệu theo yêu cầu. 

Không ít trường hợp sử dụng dịch vụ này đã có những phản hồi rất tốt, hài lòng về chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp.
Không ít trường hợp sử dụng dịch vụ này đã có những phản hồi rất tốt, hài lòng về chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp.

Với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, tình trạng đau nhức xương khớp mãn tính lâu năm chắc chắn sẽ được cải thiện nhanh chóng và hoàn toàn ổn định trong thời gian ngắn, hiệu quả cao và bền vững nhất.

Ăn ngon, tiêu hóa khỏe mạnh nhờ cấy chỉ Đông phương Y pháp chữa dạ dày, đại tràng

Tuy không gây nguy hại trực tiếp đến tính mạng, nhưng các cơn đau và phiền toái do bệnh gây ra cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, công việc và sinh hoạt của người bệnh. 

Theo Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Việc dùng thuốc đối với các bệnh lý tiêu hóa có thể nói là “lợi bất cập hại” vì khi chức năng dạ dày, đại tràng bị ảnh hưởng thì việc hấp thụ thuốc, dinh dưỡng để phục hồi tổn thương và điều trị bệnh sẽ không đảm bảo, dẫn đến bệnh lâu khỏi hoặc dễ tái lại. 

Điều trị bằng vật lý trị liệu không dùng thuốc được xem là giải pháp thay thế hữu hiệu, đặc biệt phải kể đến cấy chỉ. Phương pháp chữa bệnh căn cứ vào nền tảng là kiến thức hóa sinh, vật lý cũng như kiến thức chuyên môn của các chuyên gia, bác sĩ về YHCT và hệ thống huyệt đạo liên quan đến đường tiêu hóa trên cơ thể mỗi người”.

Một số huyệt vị được ứng dụng trong chữa bệnh đường tiêu hóa
Một số huyệt vị được ứng dụng trong chữa bệnh đường tiêu hóa

Cấy chỉ Đông phương y pháp tác động loại bỏ các bệnh về đường tiêu hóa dựa trên nguyên tắc chung của YHCT:

 • Tăng cường tuần hoàn, cải thiện lưu thông khí huyết, giảm co thắt vùng bụng. Từ đó nhanh chóng khắc phục các cơn đau để người bệnh dễ chịu hơn.
 • Kích thích tiêu hóa, tái tạo và chuyển hóa năng lượng tại chỗ; giúp bệnh nhân thanh nhiệt, giải độc để tăng cường đề kháng, phục hồi thể trạng, ăn ngon, ngủ ngon,tiêu hóa tốt.

Phương pháp cấy chỉ chữa dạ dày, đại tràng tại Trung tâm được hướng dẫn thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực YHCT và tiêu hóa. Quy trình cấy chỉ đảm bảo đúng nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn, chính xác, hiệu quả, loại bỏ bệnh triệt để từ trong ra ngoài. 

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu
Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu

Một liệu trình cấy chỉ chữa dạ dày, đại tràng Đông phương Y pháp thường kéo dài từ 1 đến 3 tháng. Kết thúc trị liệu, các triệu chứng bệnh như: Đau thượng vị, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, đi ngoài, đau đại tràng,…. đều được kiểm soát ở mức tốt nhất, không có biến chứng, không tái phát lại. 

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng được cải thiện, hầu hết đều chia sẻ tích cực về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ tại Trung tâm.

Bệnh nhân sau khi cấy chỉ chữa thoái hóa khớp thành công đã tin tưởng lựa chọn cấy chỉ để chữa dạ dày
Bệnh nhân sau khi cấy chỉ chữa thoái hóa khớp thành công đã tin tưởng lựa chọn cấy chỉ để chữa dạ dày

Không chỉ vậy, phương pháp này còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nghệ sĩ như nghệ sĩ Chiến Thắng, nghệ sĩ Thu Hà.

Sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc và Đông phương Y pháp, tình trạng bệnh đau dạ dày, viêm hang vị, trào ngược của nghệ sĩ Thu Hà đã chấm dứt hoàn toàn. 

Theo đó, nghệ sĩ Chiến Thắng cũng công nhận rằng phương pháp cấy chỉ chữa đại tràng tại Đông phương Y pháp là phương pháp tốt, tác dụng khỏi bệnh cao, không khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu. Ngược lại, còn giúp bệnh nhân thoải mái, dễ chịu. 

“Sau khi khỏi bệnh, tôi có thể ăn uống thoải mái, không cần phải kiêng khem khổ sở như trước. Hết phiền toái vì đại tràng, công việc của tôi cũng thuận lợi và tốt lên rất nhiều”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng đánh giá về liệu trình cấy chỉ Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Chiến Thắng đánh giá về liệu trình cấy chỉ Đông phương Y pháp

Hiện nay, cấy chỉ chữa dạ dày, đại tràng tại Đông phương Y pháp cũng nhận được tiếng vang rất lớn khi ngày càng có nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Nếu đang mong muốn điều trị khỏi bệnh một cách an toàn, hiệu quả, hãy nhanh chóng liên hệ tới Trung tâm để được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn liệu trình tốt nhất. 

Cấy chỉ chữa mất ngủ – Liệu pháp chấm dứt trằn trọc, ngủ ngon tự nhiên không cần đến thuốc

Thuận theo xu hướng điều trị của thế kỷ XXI, điều trị mất ngủ bằng vật lý trị liệu là phương pháp được đông đảo giới chuyên môn khuyên dùng và người bệnh ưu tiên.

Các huyệt đạo được ứng dụng trong cấy chỉ chữa mất ngủ có thể kể đến như: Huyệt Nội  quan, huyệt Thần môn, huyệt Tam âm giao, huyệt Dũng tuyền, huyệt Phong trì, huyệt Ấn đường, huyệt Thái dương, huyệt Thiên trụ,…

Nguyên tắc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả
Nguyên tắc điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả

Cũng giống như các bệnh lý khác, cấy chỉ chữa mất ngủ thông qua tác động trực tiếp vào huyệt đạo, dựa theo nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM để xác định liệu trình chuyên biệt. Tùy tình trạng mất ngủ và vấn đề sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ lên phác đồ cấy chỉ, chăm sóc sức khỏe tương ứng. 

Thông thường chỉ sau khoảng 3 lần cấy chỉ (mỗi lần cách nhau 13 đến 14 ngày) là bệnh nhân có thể lấy lại giấc ngủ tự nhiên, không còn trằn trọc lo âu, thức giấc mỗi đêm. Kết thúc điều trị, không những bệnh nhân khỏi mất ngủ mà các vấn đề ảnh hưởng khác như suy nhược, mệt mỏi, bốc hỏa, sụt cân, rối loạn nội tiết,… cũng  ổn định hoàn toàn.

Nghệ sĩ Hương Dung đánh giá về hiệu quả chữa mất ngủ tại Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung đánh giá về hiệu quả chữa mất ngủ tại Đông phương Y pháp

Bệnh nhân lựa chọn chữa mất ngủ bằng cấy chỉ tại Đông phương Y pháp mỗi năm cũng được thống kê đến con số hàng nghìn, tỷ lệ phục hồi cao, 9/10 người thực hiện trị liệu có phản hồi rất tốt. 

Trong đó, có cả những người mất ngủ kinh niên, dùng nhiều thuốc an thần, thuốc ngủ, từng áp dụng nhiều phương pháp không khỏi.

Tham khảo: Chia sẻ bệnh nhân chữa khỏi mất ngủ nhờ cấy chỉ Đông phương Y pháp

Sạch xoang, hết mủ, chấm dứt đau nhức với liệu trình cấy chỉ chữa viêm xoang, viêm mũi

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng cũng là một trong những bệnh lý được điều trị rất thành công nhờ thực hiện cấy chỉ Đông phương Y pháp.

Cách chữa này giúp ngăn chặn hiệu quả các triệu chứng cũng như loại bỏ triệt để căn nguyên gây viêm xoang nhờ nguyên tắc điều trị sâu, tác động tập trung vào gốc căn nguyên:

 • Tăng cường lưu thông khí huyết tại chỗ, kích thích quá trình tuần hoàn máu đều và ổn định hơn để giảm ứ tắc. Từ đó giảm đau nhức, xử lý hiệu quả tình trạng nghẹt mũi, khó thở; giúp bệnh nhân hết đau vùng đầu, trán, thái dương 
 • Tái tạo năng lượng, kích thích cơ thể tự chuyển hóa chất dinh dưỡng tại chỗ, sản sinh kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên trong, nâng cao sức đề kháng tự nhiên. Nhờ đó vừa điều trị, vừa phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Ngoài cấy chỉ, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn thực hiện kèm các liệu pháp khác (tùy  theo tình trạng) để có công dụng cao nhất, rút ngăn được thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Các bệnh về tai, mũi, họng tuy dai dẳng và khó có thể điều trị dứt điểm bằng thuốc, nhưng với cơ chế tác động khác biệt này, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về khả năng khỏi bệnh. Hầu hết các trường hợp viêm xoang mãn tính, viêm mũi sau khi chữa tại Trung tâm đều công nhận tình trạng phục hồi tốt, không tái lại.

Cấy chỉ chữa viêm xoang là phương pháp đem lại hiệu quả khá cao
Cấy chỉ chữa viêm xoang là phương pháp đem lại hiệu quả khá cao

Bên cạnh những bệnh lý kể trên, cấy chỉ Đông phương Y pháp còn được ứng dụng rất thành công trong thẩm mỹ, làm đẹp. Với những ai “gầy kinh niên”, hoặc có thân hình quá khổ trong thời gian dài cũng có thể tham khảo và áp dụng phương pháp này. 

Cấy chỉ không những giúp đánh bay mỡ thừa mà còn có thể kích thích cơ thể tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất để tái tạo năng lượng, tăng cường sức khỏe.

Làm đẹp bằng cấy chỉ vừa khoa học, vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng. Vì thế, phương pháp này đang được rất nhiều người ưu tiên thay vì dùng thuốc hoặc can thiệp dao kéo.

Xinh đẹp bất ngờ sau khi cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm
Cô gái trẻ xinh đẹp bất ngờ sau khi cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm

Để được hướng dẫn phác đồ cấy chỉ tốt và phù hợp nhất trong điều trị các bệnh lý mãn tính kể trên, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Đông phương Y pháp, nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia đầu ngành.

An tâm chữa bệnh bằng cấy chỉ Đông phương Y pháp – Ưu thế nổi bật đem đến hiệu quả cao

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp vật lý trị liệu nói chung và cấy chỉ Đông phương Y pháp nói riêng được đánh giá cao, toàn diện, hiệu quả.

Đơn vị hiện đang là địa chỉ YHCT được đông đảo giới chuyên môn và người bệnh ưu tiên lựa chọn. Trung tâm không những khẳng định được vững chắc tên tuổi trong nền YHCT nhờ phương pháp điều trị độc đáo mà còn chứng minh được vị thế dẫn đầu về chữa bệnh không dùng thuốc nhờ những đầu tư vượt trội về chất lượng dịch vụ

Cấy chỉ Đông phương Y pháp – Sự kết hợp hoàn hảo giữa YHCT và YHHĐ trong điều trị bệnh lý mãn tính 

Phương pháp cấy chỉ Đông phương Y pháp vốn bắt nguồn từ kỹ thuật châm cứu YHCT, tuy nhiên về sau đã được các chuyên gia, thầy thuốc nghiên cứu và phát triển hiện đại hơn. Cách chữa tối ưu hơn ở chỗ: Ứng dụng cấy thêm sợi chỉ catgut vào huyệt đạo. Sợi chỉ này có thể tự tiêu sau khoảng 13 đến 14 ngày. Trong thời gian lưu lại trên cơ thể, sợi chỉ sẽ giúp lưu thông khí huyết, tái tạo dòng năng lượng một cách tốt nhất. 

Chính vì thế, bệnh nhân không cần đến trị liệu thường xuyên như châm cứu, bấm huyệt (mà thường theo định kỳ 13 đến 14 ngày), vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị, vẫn tiết kiệm thời gian, công sức cho người bệnh.

Ngoài ra, cấy chỉ Đông phương Y pháp còn được phát triển sâu hơn khi ứng dụng thực hiện được trên nhiều huyệt đạo liên thông của toàn cơ thể, đặc biệt là 12 cặp huyệt Nguyên theo đề tài nghiên cứu của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc). Nhờ đó, có thể phối hợp để điều trị nhiều bệnh cùng 1 lúc, vừa trị bệnh, vừa bồi dưỡng sức khỏe tổng thể, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian, đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu của tất cả bệnh nhân. 

Ứng dụng kỹ thuật Tân Châm vào cấy chỉ – Bước đột phá đem lại hiệu quả vượt trội gấp 4 lần

Khác với các phương pháp vật lý trị liệu tại nhiều đơn vị khác, châm cứu, cấy chỉ Đông phương Y pháp được ứng dụng phát triển dựa theo trường phái TÂN CHÂM của Giáo sư Tài Thu (người được mệnh danh là “Thần châm” của YHCT Việt Nam, bằng 1 mũi châm có thể lấy lại sự sống cho hàng ngàn người).

Ưu điểm của Trường phái Tân Châm ứng dụng trong cấy chỉ Đông phương Y pháp
Ưu điểm của Trường phái Tân Châm ứng dụng trong cấy chỉ Đông phương Y pháp

Việc ứng dụng trường phái này không chỉ cho thấy nền tảng khoa học vững chắc mà còn khẳng định hiệu quả điều trị cao nhờ hướng đi khác biệt của đơn vị. Hiện tại, Đông phương Y pháp là cơ sở ứng dụng thành công trường phái này một cách bài bản, rõ ràng. 

Các phương pháp trị liệu tại đây đã được chứng minh lâm sàng, được Bộ y tế công nhận và cấp phép thực hiện. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

Cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu – Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân trên khắp cả nước

Đi đầu về phát triển xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc, bên cạnh việc nghiên cứu, phát triển phương pháp, Trung tâm cũng không ngừng cải thiện và đầu tư vào yếu tố con người, chất lượng dịch vụ. Từ đó trở thành 1 trong những đơn vị bậc nhất về YHCT trong đánh giá của người dân cả trong và ngoài nước.

 • Hệ thống phòng khám, cơ sở vật chất luôn đảm bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn của Bộ y tế: Khang trang, sạch sẽ, môi trường vô trùng, quy trình vô khuẩn.
 • Chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, hết lòng vì bệnh nhân. Tất cả đều là những “cây kim  vàng” trong ngành YHCT, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Kỹ thuật chính xác; bệnh nhân được theo dõi cả trước, trong và sau điều trị. Đồng thời được hướng dẫn xuyên suốt quá trình cho đến khi khỏi bệnh.
Ưu điểm điều trị tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm điều trị tại Đông phương Y pháp

Khi đến điều trị bằng cấy chỉ tại Đông phương Y pháp, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm với tiêu chí: 

 • Không dùng lại kim châm, không dùng chung dụng cụ
 • Không chung phòng khám giữa nam và nữ
 • Không gây đau, không biến chứng phát sinh
 • Không bỏ dở giữa chừng, đồng hành cho đến khi khỏi bệnh
 • Quy trình khoa học, bài bản; Không mất thời gian chờ đợi lâu
 • Không tái phát lại sau khi kết thúc trị liệu

Mỗi bệnh lý, mỗi cơ địa một phác đồ riêng, vì vậy, nếu đang gặp phải các vấn đề về bệnh lý kể trên, hãy tìm đến Đông phương Y pháp để được các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm hướng dẫn liệu trình cấy chỉ phù hợp nhất. Từ đó nhanh chóng khỏi bệnh, chấm dứt mọi đau nhức, phiền toái dai dẳng. 

Tham khảo thêm:

Tin khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *