Đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi – Những “cây kim vàng” chuyên nghiệp tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Cấy chỉ là kỹ thuật chữa bệnh không dùng thuốc đem lại hiệu quả bền vững, an toàn, lành tính. Tuy nhiên, yêu cầu thực hiện cao, đòi hỏi người cấy chỉ phải có am hiểu sâu về huyệt đạo, chuyên môn, tay nghề tốt, nhiều năm kinh nghiệm. Việc lựa chọn được một bác sĩ cấy đủ tin cậy đồng hành trong suốt quá trình điều trị là điều kiện tiên quyết giúp đảm bảo an toàn, tỷ lệ phục hồi cho người bệnh. Đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi tại Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn người khỏi bệnh suốt nhiều năm nay.

Là địa chỉ tin cậy, được đông đảo bệnh nhân mãn tính trên cả nước lựa chọn, Trung tâm Đông phương Y pháp đang ngày càng khẳng định vững chắc vị trí của mình trong nền YHCT, giúp thêm nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật. 

Trung tâm Đông phương Y pháp: Địa chỉ YHCT được tìm kiếm và đánh giá cao trên các kênh thông tin uy tín
Trung tâm Đông phương Y pháp: Địa chỉ YHCT được tìm kiếm và đánh giá cao trên các kênh thông tin uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công tại đơn vị là sự hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đầy tâm huyết với nghề, với bệnh nhân – những “cây kim vàng” đắt giá trong làng vật lý trị liệu Việt Nam.

Tại đây, người bệnh đều sẽ được trải nghiệm liệu trình tốt nhất, chuyên nghiệp, bài bản, cẩn trọng và tỉ mỉ nhất nên hiệu quả khỏi bệnh luôn ở mức tối đa. 

Trung tâm Đông phương Y pháp – Đơn vị dẫn đầu về cấy chỉ chữa bệnh trên cả nước

Theo PGS. TS. BS Hồ Bá Do (Phó chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam):

“Cấy chỉ là kỹ thuật đỉnh cao, “siêu việt” hơn nhiều so với các phương pháp trị liệu khác vì cách chữa này kết hợp cả YHCT và YHHĐ nên yêu cầu rất cao, nhất là về đội ngũ bác sĩ thực hiện. Nếu không am hiểu sâu về bộ môn này có thể dẫn đến châm sai huyệt, làm giảm hiệu quả và nguy hiểm đến tính mạng. 

Thực tế hiện nay, chữa bệnh không dùng thuốc bằng vật lý trị liệu đang là xu hướng mới của thế kỷ XXI, được nhiều người theo đuổi nên không ít đơn vị YHCT hướng đến phát triển các liệu pháp này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thành công. Có nhiều thành tựu đáng nể nhất phải kể đến Trung tâm Đông phương Y pháp. Với hơn 5 năm xây dựng, đầu tư, đổi mới, tìm cách ứng dụng tối ưu cho tất cả các phương pháp, Trung tâm đã được công nhận và đánh giá là đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong chữa bệnh không dùng thuốc. 

Trung tâm có nền tảng cơ sở vững chắc, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, đội ngũ cộng sự nhiệt huyết, tận tâm, đam mê YHCT, lại thích ứng nhanh với sự đổi mới của y học thời kỳ hiện đại. Nên cách chữa tại đây luôn đem đến công dụng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn điều trị của bệnh nhân”.

Không chỉ được giới chuyên môn khen ngợi, những đóng góp, cống hiến của Trung tâm cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như nền YHCT đã được công nhận bằng những lời khen, đánh giá tốt từ đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước, giới truyền thông.

Đơn vị được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin công nhận
Đơn vị được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin công nhận

Tên tuổi, thông tin của Trung tâm cũng là nội dung được tìm kiếm, giới thiệu nhiều trên các trang mạng xã hội, báo chí, truyền hình. Đơn vị là 1 trong top 10 địa chỉ cấy chỉ, vật lý trị liệu đông khách, uy tín nhất, tiếp đón gần trăm lượt khách mỗi ngày tại cả 5 cơ sở lớn trên cả nước.

Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã có phóng sự chia sẻ, giới thiệu riêng về phương pháp cấy chỉ Đông phương Y pháp, đặc biệt là hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật độc đáo hàng đầu đang được ứng dụng. Từ đó chứng minh rõ hơn chất lượng trị liệu tại Trung tâm, giúp bệnh nhân an tâm tin tưởng.

Xem thêm: Trung tâm Đông phương Y pháp được giới thiệu trên VTV2

Với sự góp sức tận tâm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, ngày càng có nhiều người bệnh được chữa khỏi; không ít bệnh lý mãn tính được khắc phục hoàn toàn; uy tín Trung tâm ngày càng được nâng tầm và khẳng định vững mạnh hơn.

Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn

Trực thuộc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị uy tín về YHCT, phát triển đa dạng các phương pháp chữa bệnh trên cơ sở điều trị truyền thống, Trung tâm Đông phương Y pháp ngay từ khi thành lập đã có nền móng vững chắc. Đó là khối kiến thức giá trị về nguyên lý chữa bệnh cùng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ.

Họ đều là những người có tên tuổi, chỗ đứng trong nền YHCT, được truyền thụ, chỉ dạy bởi nhiều danh y, thầy thuốc tài giỏi thế hệ trước; tốt nghiệp từ các trường đại học có danh tiếng, được lĩnh hội cả tinh hoa Y học cổ phương lẫn Y khoa hiện đại. Vì thế, trong quá trình khám chữa bệnh luôn đem đến sự đổi mới, phù hợp hơn với nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Hội tụ đủ Tâm – Tài – Đức, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cấy chỉ giỏi tại đây vẫn luôn nhận được sự yêu quý, tin tưởng tuyệt đối từ người bệnh.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – “Cây kim vàng” cấy nên điều kỳ diệu

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương hiện đang là Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, gắn bó với Trung tâm kể từ khi thành lập đến nay, đóng góp nhiều cho sự đổi mới, phát triển ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đặc biệt là châm cứu, cấy chỉ.  

Với hơn 34 năm kinh nghiệm cầm trên tay cây kim bạc, theo đuổi sự nghiệp chữa bệnh cứu người, phục dựng YHCT Việt Nam, bác sĩ Phương đã tích lũy được không ít thành công, giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh mãn tính, bệnh nan y khác nhau. Trong đó, có cả những người đang trong tình trạng đối mặt với nguy cơ bại liệt, đứng giữa ranh giới cửa tử mong manh giành giật sự sống. 

Tất cả đều được bác sĩ tận tình cứu chữa bằng hết tâm sức và tài năng. Chính vì thế, không ít người đã công nhận rằng bác sĩ Hồng Phương là niềm hy vọng chữa bệnh cuối cùng, tìm được bác sĩ chính là cơ hội tìm thấy sức khỏe đã mất. 

Đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi tại Đông phương Y pháp
Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn tận tâm, hết lòng chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân trong mọi liệu trình

Trong từng liệu trình, từng mũi châm, bác sĩ đều thực hiện một cách cẩn trọng, tỉ mỉ, dành cho bệnh nhân sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, cẩn thận nhất. Chính vì thế, ngoài hiệu quả điều trị cao, bệnh nhân do bác sĩ trực tiếp điều trị đều có kết quả phục hồi rất toàn diện, an toàn, không xảy ra bất kỳ biến chứng bất thường nào. 

Bác sĩ cũng là học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu –  “Huyền thoại sống”, “ông vua châm cứu” của Việt Nam và thế giới. Nhờ sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tình của thầy, bác sĩ đã được lĩnh hội trọn vẹn tinh hoa YHCT, nhất là được tiếp cận và truyền thụ trường phái Tân Châm  – “Điểm sáng” trong châm cứu, chữa bệnh bằng dùng châm lúc bấy giờ. 

Bác sĩ Hồng Phương là người có công phát triển ứng dụng Trường phái châm cứu Tài Thu tại Đông phương Y pháp
Bác sĩ Hồng Phương là người có công phát triển ứng dụng Trường phái châm cứu Tài Thu tại Đông phương Y pháp

Đây cũng là kỹ thuật châm nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng điều trị triệt để các bệnh lý phức tạp với tỷ lệ phục hồi gấp 4 lần so với phương pháp thông thường. 

Dưới sự dẫn dắt, giúp sức của bác sĩ Doãn Hồng Phương, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công trường phái này. Trung tâm là đơn vị DUY NHẤT kết hợp Tân Châm cùng đề tài NCKH cấp Nhà nước của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về 12 cặp huyệt Nguyên. Từ đó, đem đến liệu pháp chữa bệnh bằng châm cứu, cấy chỉ chuyên nghiệp, bài bản, khoa học, tác động loại bỏ bệnh triệt để, an toàn, không biến chứng.

Tại Đông phương Y pháp, bác sĩ Doãn Hồng Phương tiếp nhận điều trị các bệnh lý mãn tính như: 

 • Cơ – xương khớp, đau mỏi cổ gáy, thắt lưng, đau đầu…;
 • Liệt dây thần kinh VII ngoại biên; 
 • Hội chứng thắt lưng, hông; hội chứng cổ vai cánh tay; 
 • Phục hồi sau tai biến mạch máu não, chấn thương; 
 • Điều trị rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh; 
 • Các bệnh lý mãn tính về tiêu hóa, hô hấp,….

Đặc biệt, bác sĩ còn rất mát tay trong cấy chỉ giảm béo, cấy chỉ làm đẹp, giúp rất nhiều người có thân hình quá khổ “lột xác” một cách ngoạn mục, lấy lại eo thon, dáng đẹp chỉ sau liệu trình tối đa 3 tháng.

Bệnh nhân cấy chỉ giảm béo thành công đánh giá tốt về bác sĩ Hồng Phương
Bệnh nhân cấy chỉ giảm béo thành công đánh giá tốt về bác sĩ Hồng Phương

Những phản hồi tích cực, sự biết ơn mà người bệnh đã từng điều trị khỏi dành cho bác sĩ được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn, hội nhóm về sức khỏe. Đó đều là lời khen xứng đáng dành cho vị bác sĩ có tâm, có tài, luôn nhiệt huyết, hết lòng vì bệnh nhân. 

Chị Trần Thu Lệ (Quốc Oai, Hà Nội) cho biết:

Bác sĩ Hồng Phương thực sự là một bác sĩ tốt. Không những nhiều kinh nghiệm mà còn chu đáo. Tôi đến cấy chỉ chữa đau lưng được 3 liệu trình, lần nào bác sĩ cũng hỏi thăm cẩn thận, kỹ lưỡng, dặn dò đầy đủ. Biết tôi sợ đau nên trong khi cấy chỉ, bác luôn động viên, khiến tôi phân tâm rồi thao tác rất nhanh. Trộm vía, lần nào cũng không đau, chỉ hơi sưng nhẹ 1 tí rồi hết. Bệnh của tôi cũng ổn định được 7 phần rồi, không còn nhức hay tê bì gì nữa”.

Không những nhiệt tình với bệnh nhân, bác sĩ Phương cũng ngày đêm tận tình chỉ dạy kỹ thuật châm cứu, cấy chỉ cho các chuyên viên, kỹ thuật viên tại Trung tâm, cùng đồng nghiệp nghiên cứu để tìm ra hướng tác động hiệu quả hơn trong xử lý các bệnh phức tạp, khó chữa. Nhờ đó, Đông phương Y pháp luôn có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên đủ chuyên môn, đủ trình độ, chăm sóc tốt nhất, chữa bệnh giỏi nhất cho người dân.

ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ PHƯƠNG HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ, HÃY KẾT NỐI NGAY 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – “Ân nhân” chữa khỏi bệnh mãn tính cho hàng ngàn người

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan là tên tuổi thuộc top “thế hệ vàng”, có nhiều công lao và đóng góp cho sự phát triển của YHCT Việt Nam. 

Bác sĩ đã trở thành ân nhân, “mát tay” chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh mãn tính, đại đa số đều là những bệnh lý phổ biến thường gặp như đau dạ dày, đại tràng, đau nhức xương khớp, tê bì tay chân, đau dây thần kinh tọa, thừa cân,…

Bác sĩ Tuyết Lan được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng tại Đông phương Y pháp
Bác sĩ Tuyết Lan được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng tại Đông phương Y pháp

Những đóng góp giá trị của bác sĩ Tuyết Lan cho sự phát triển của YHCT nói chung và vật lý trị liệu Đông phương Y pháp nói riêng có thể kể đến như:

 • Cùng các chuyên gia, bác sĩ khác nghiên cứu và đưa và ứng dụng thành công nhiều đề tài khoa học về huyệt đạo, 12 cặp huyệt Nguyên kết hợp trường phái Tân Châm do bác sĩ Doãn Hồng Phương dẫn dắt. Từ đó mở rộng châm cứu, cấy chỉ trên nhiều huyệt đạo, xuyên huyệt, liên huyệt, giúp tác động sâu hơn, xử lý triệt để cả căn nguyên lẫn triệu chứng.
 • Dựa trên nguyên tắc BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ của YHCT cùng chuyên môn bắt mạch, thăm khám bằng VỌNG, VĂN, VẤN, THIẾT để xây dựng những phác đồ chi tiết, chính xác vừa chữa bệnh, vừa phục hồi bảo tồn. Vì vậy, rút ngắn thời gian điều trị của bệnh nhân từ 6 – 7 tháng xuống chỉ còn 1 – 3 tháng

Mỗi liệu trình đều được bác sĩ Lan chăm sóc rất chu đáo, theo dõi cẩn thận cả trước, trong và sau khi trị liệu. Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân được bác sĩ điều trị, đây là vị bác sĩ vui tính, nhiệt tình, nhân hậu, luôn biết cách khiến bệnh nhân an tâm.

Không chỉ giỏi cấy chỉ, bác sĩ Tuyết Lan còn được bệnh nhân khen ngợi nhờ tài châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh
Không chỉ giỏi cấy chỉ, bác sĩ Tuyết Lan còn được bệnh nhân khen ngợi nhờ tài châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh

Trong suốt thời gian công tác tại Đông phương Y pháp, bác sĩ Tuyết Lan đã có cơ hội làm việc, chữa trị cho nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng trong và ngoài nước, nhận được phản hồi rất tốt. Không ít người đã bày tỏ sự mến mộ, yêu quý và biết ơn khi được bác sĩ chữa khỏi căn bệnh đeo bám nhiều năm. 

Tiến sĩ Alok Bharadwaj cho biết:

“Bác sĩ Lan không những châm kim rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác mà còn cực kỳ tỷ mỉ, tốt tính, ân cần, Tôi rất ấn tượng với phương pháp điều trị tại đây, không đau, không chảy máu mà hiệu quả nhanh. Sau khi theo hết liệu trình cấy chỉ 3 tháng, bệnh đau lưng của tôi đã khỏi, cân nặng đã được kiểm soát”.

Bác sĩ Tuyết Lan là một bác sĩ có tâm trong đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi tại Đông phương Y pháp
Bác sĩ Tuyết Lan là một bác sĩ có tâm trong đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi tại Đông phương Y pháp

Làm việc tại Trung tâm Đông phương Y pháp ờ địa chỉ B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội, hàng ngày, bác sĩ luôn đều đặn đón tiếp hàng chục lượt bệnh nhân đến thăm khám, trị liệu. Số lượng bệnh nhân đặt lịch điều trị của bác sĩ cũng thuộc Top cao nhất tại Trung tâm. 

Chính vì thế, nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe, mong muốn được chữa bệnh không dùng thuốc bằng vật lý trị liệu, đặc biệt là cấy chỉ, hãy liên hệ ngay để được bác sĩ hướng dẫn điều trị và đặt lịch thăm khám cụ thể, nhanh chóng khỏi bệnh.

CHẤM DỨT BỆNH TẬT, PHỤC HỒI SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CÙNG BÁC SĨ TUYẾT LAN

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực vật lý trị liệu

Là hậu duệ đời thứ XVIII của Danh y Lê Hữu Trác, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn ngay từ khi còn trẻ đã được truyền dạy niềm đam mê và những kiến thức giá trị về YHCT cùng tấm lòng y đức, “lương y như từ mẫu”.

Hơn 30 năm cống hiến và công tác trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT, bác sĩ Tuấn đã tích lũy được không ít kinh nghiệm quý báu về Đông y cũng như Vật lý trị liệu. Từ đó trở thành chuyên gia hàng đầu, có chuyên môn vững, “mát tay”, được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng và yêu mến.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và nhận định về vật lý trị liêu YHCT
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và nhận định về vật lý trị liệu YHCT

Chuyên môn nổi bật của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn có thể kể đến như:

 • Thăm khám, bắt mạch chẩn bệnh chính xác bằng phương pháp Vọng, văn, vấn, thiết. Biết cách kết hợp xử lý bệnh bằng cả YHCT và YHHĐ, lên phác đồ điều trị hiệu quả bằng kết hợp dùng thuốc với vật lý trị liệu. 
 • “Bàn tay vàng” trong châm cứu, cấy chỉ chữa các bệnh về sinh lý nam, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm. 

Nhận xét về bác sĩ Lê Hữu Tuấn, diễn viên Phú Thăng cho biết:

“Tôi đến khám và cấy chỉ để chữa thoát vị đĩa đệm. Khi gặp bác sĩ, bác không coi tôi là bệnh nhân mà ân cần hỏi han như người thân, người nhà. Suốt quá trình tôi điều trị tại đây, bác theo dõi rất cẩn thận, thi thoảng còn gọi điện hỏi han, nhắc nhở tôi về chế độ ăn uống, kiêng khem. Đây là điều mà tôi thấy ít có ai làm được”.

Xem thêm: Hành trình Nghệ sĩ Phú Thăng chữa khỏi thoát vị đĩa đệm tại Đông phương Y pháp

Ngoài việc châm kim chuẩn, chính xác, kỹ thuật cao, bác sĩ Tuấn cũng là người ân cần, chu đáo. Đặc biệt, theo đánh giá của nhiều bệnh nhân đã từng được bác sĩ điều trị thì đây là một người thầy thuốc rất nhiệt tình, vui tính, luôn biết cách người bệnh thoải mái, lạc quan, tin tưởng vào phác đồ điều trị. Chính vì thế, bạn đọc hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Ngoài 3 tên tuổi lớn kể trên, Trung tâm Đông phương Y pháp còn có sự giúp sức, cố vấn chuyên môn, đồng hành điều trị của nhiều chuyên gia, bác sĩ YHCT nổi tiếng khác.

Đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi tại Đông phương Y pháp có thể kể đến như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Nguyên Phó trưởng khoa nội, BV YHCT Trung Ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc – Cố vấn tại Trung tâm
 • Lương y Trần Mạnh Xuyên: Từng làm việc tại nhiều Bệnh viện YHCT nổi tiếng khu vực phía Nam
 • Bác sĩ Bùi Thanh Tùng: Bác sĩ YHCT có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ

Bên cạnh đó, Trung tâm còn có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo bài bản, luôn theo dõi sát sao, hướng dẫn cho bệnh nhân khi cần thiết.

Đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi tại Đông phương Y pháp
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao tại Trung tâm

Như vậy có thể thấy, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp đều rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hội tụ đủ “tài” và “đức” của người làm nghề y. 

Thực tế, sau hơn 5 năm phát triển, Đông phương Y pháp ngày càng được bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn nhiều hơn. Thành công đó có sự đóng góp rất lớn của những “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” giá trị. 

Hiệu quả khỏi bệnh cùng chất lượng dịch vụ tại đơn vị đã được chứng minh rất rõ qua hàng ngàn trường hợp khỏi bệnh thực tế mỗi năm. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất được thăm khám, điều trị cùng đội ngũ bác sĩ cấy chỉ giỏi tại Đông phương Y pháp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN HƯỚNG DẪN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Tham khảo thêm

Tin khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *